Mẹo mua thẻ garena bằng điện thoại nhanh chóng

736 Lượt xem

Chắc hẳn với nhiều game thủ thì thẻ garena đã không còn xa lại gì. Đây là một loại thẻ game dùng để nạp sò cho các game của Garena. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và các hình thức thanh toán online thì hiện nay nhà phát hành đã hỗ trợ các game thủ nhiều hình thức mua thẻ khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Bên cạnh cách mua thẻ game garena tại các cửa hàng bán thẻ thì hiện tại các game thủ có thể sử dụng cách mua thẻ garena bằng điện thoại của mình. Cách mua thẻ này được nhiều người dùng ủng hộ và đánh giá là nhanh chóng cà tiện lợi hơn hẳn so với cách mua thẻ bằng giấy và thanh toán bằng tiền mặt.

mua-the-garena-bang-the-dien-thoai

Mua thẻ garena bằng điện thoại ở đâu?

Mua thẻ garena bằng điện thoại di động là hình thức mua thẻ garena trực tuyến tại các website cung cấp dịch vụ thẻ cào online và thao tác ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Và để mua thẻ được bằng cách này thì điện thoại của bạn phải có kết nối internet và một công cụ để thanh toán trực tuyến(thẻ ngân hàng có đăng ký internet banking).

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy các website cung cấp dịch vụ này, bạn chỉ cần search từ khóa "mua thẻ garena bằng điện thoại" thì bạn sẽ nhận lại hàng ngàn kết quả. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín và có mức chiết khấu khi mua thẻ cao thì không phải dễ. Trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một địa chỉ mua thẻ garena trực tuyến uy tín đó chính là Banthe24h.vn.

Mua thẻ garena online tại Banthe24h là cách mua thẻ nhanh chóng và tiết kiệm nhất bởi khi giao dịch thành công bạn chỉ mấy vài phút là đã nhận được ngay mã thẻ cùng với mức chiết khấu cực cao có thể lên tới 5% khi mua thẻ garena. Ngoài ra tại đây ngoài mua thẻ garena bạn còn có thể mua các loại thẻ game khác, mua thẻ điện thoại online hay nạp tiền trực tuyến.

Banthe24h là một website cung cấp dịch vụ mua thẻ garena online uy tín cho các game thủ, nhân viện chăm sóc khách hàng phục vụ 24/24 luôn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc để giúp các bạn có thể dễ dàng mua thẻ bất cứ lúc nào.

mua-the-garena-bang-the-dien-thoai

Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng điện thoại tại website Banthe24h.vn

Bạn cần dùng điện thoại có kết nối internet của mình để truy cập vào website Banthe24h.vn và thực hiện mua thẻ garena online trên điện thoại theo những bước sau:

  • Chọn dịch vụ "mua thẻ cào online"
  • Chọn nhà cung cấp: Garena
  • Chọn mệnh giá thẻ garena cần mua
  • Điền số lượng thẻ muốn mua
  • Nhập địa chỉ email để nhận mã thẻ
  • Chọn phương thức thanh toán: bạn lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán là thanh toán bằng tài khoản thành viên hệ thống và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng đăng ký internet banking.

Kiểm tra lại chính xác các thông tin đã nhập và chọn "mua thẻ ngay". Giao dịch thành công bạn sẽ nhận được mà thẻ và số seri vào địa chỉ email mà bạn đã khai báo ở trên.

Như vậy chỉ với một chiếc điện thoại và vài thao tác đơn giản trên đây là bạn đã có thể sở hữa ngay mã thẻ game garena. Chúc các bạn mua thẻ garena bằng điện thoại thành công và chơi game thật vui vẻ!
>> Địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt với chiết khấu ưu đãi nhất hiện nay chỉ có ở http://naptheviettel.com/doi-the-vinaphone-thanh-tien-mat-uy-tin-tai-doithe123-com-c3502.html