Mua card điện thoại Vietnamobile giá rẻ nhất thị trường

3487 Lượt xem

Bạn muốn mua card điện thoại Vietnamobile với giá rẻ nhất, hưởng chiết khấu cao nhất hiện nay thì đừng bỏ qua dịch vụ trên Napthe365.com, nơi cung cấp thẻ cào giúp bạn hoàn toàn an tâm khi giao dịch.

Có thể nói, Napthe365.com là một trong những nơi cung cấp thẻ cào chiết khấu tốt nhất hiện nay, cho phép bạn mua thẻ cào có giá luôn tốt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác. Rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thẻ cào ở đây vì chiết khấu cao, vì giao dịch an toàn khiến người dùng an tâm sử dụng lâu dài. Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào thường xuyên hay mua thẻ cào với số lượng lớn thì đừng bỏ qua địa chỉ này.

mua card điện thoại Vietnamobile

Mua card điện thoại Vietnamobile giá rẻ

Mua card điện thoại Vietnamobile giá rẻ cực đơn giản trên Napthe365.com

Bạn có thể truy cập website hoặc ứng dụng của Napthe365.com. Với ứng dụng, bạn sẽ tải trên CH Play về cài đặt trên điện thoại để dùng. Sau đó, bạn dùng email cá nhân đăng ký tài khoản thành viên tại mục Đăng ký, điền đầy đủ thông tin có dấu * đó bắt buộc và hoàn tất bằng cách kích hoạt qua link gửi về email của mình là có thể dùng dịch vụ mua card điện thoại tại Napthe365.com.

Với tài khoản của mình, bạn đăng nhập vào hệ thống và chọn mục tương ứng để dùng:

1, Mục Mua mã thẻ cho phép khách hàng mua mã thẻ về email cá nhân sử dụng

 • Chọn nhà cung cấp: Vietnamobile
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu tương ứng và thanh toán thành công sẽ được hệ thống gửi thẻ cào vào email là có thể lấy sử dụng.

2, Mục Nạp tiền điện thoại cho phép bắn tiền Popup trực tiếp vào tài khoản thuê bao

 • Số điện thoại
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông báo
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Nạp tiền ngay để hệ thống bắn tiền vào tài khoản điện thoại sau khi đăng ký thành công.

Lưu ý:

 • Mỗi mục sẽ có ưu điểm riêng dành cho khách hàng chọn phù hợp. Nếu Mua mã thẻ cho phép bạn mua thẻ cào về dùng nạp tiền cho thuê bao hoặc dùng thanh toán với chiết khấu cao thì Nạp tiền điện thoại giúp bạn bắn tiền vào tài khoản nhanh chóng nhất nhưng chiết khấu thấp.
 • Để bảo toàn chiết khấu hay tránh mất phí giao dịch, bạn nên ưu tiên dùng tài khoản thành viên hơn. Bởi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng sẽ khiến bạn mất một khoản phí nhỏ do ngân hàng quy định. Trong khi dùng tài khoản thành viên thanh toán, bạn hoàn toàn không mất đồng phí nào dù mua thẻ 10 lần, 100 lần trong suốt thời gian sử dụng lại có chiết khấu mua thẻ cào giảm giá.

>> Xem thêm trên Naptheviettel.com

mua card điện thoại Vietnamobile

Bạn muốn mua thẻ Vinaphone hãy truy cập tại đây: https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-vinaphone-8494.html

Những lợi ích dành cho khách hàng khi mua card điện thoại trên Napthe365.com

Mua card điện thoại trên hệ thống Napthe365.com, khách hàng nhận được những lợi ích thiết thực gồm:

 • Mua card điện thoại Vietnamobile các mệnh giá từ 10k đến 500k với chiết khấu cao, giá luôn tốt nhất thị trường. Lưu ý chiết khấu có thể thay đổi tùy từng thời điểm theo quy định của nhà mạng.
 • Không chỉ mua được thẻ Vietnamobile, bạn sử dụng dịch vụ mua card điện thoại tại Napthe365.com có thể mua thẻ cào các mạng Viettel, Vina, Mobi, thẻ game Zing, Garena, Gate, Vcoin chiết khấu cao, giá tốt nhất chỉ qua vài thao các với các mệnh giá khác nhau.
 • Chiết khấu cao, giao dịch miễn phí bằng tài khoản thành viên sẽ giúp bạn luôn mua được thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ.
 • Hình thức thanh toán: Bạn có thể thanh toán linh hoạt nếu muốn dùng tài khoản e-banking hoặc dùng tài khoản thành viên đều được. Thông thường nếu mua ít, không thường xuyên, bạn dùng e-banking cũng rất thuận tiện. Mua thường xuyên và số lượng nhiều, bạn nên dùng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí để có giá rẻ nhất, có lợi nhất cho mình.
 • Nạp tiền vào tài khoản thành viên số tiền phù hợp theo nhu cầu mua thẻ cào của bạn dùng thanh toán nhiều lần mua thẻ để thuận tiện sử dụng. Bạn nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản e-banking hoặc nộp tiền tại ngân hàng vào tài khoản ngân hàng của Napthe365.com sau đó gửi thông báo, liên hệ hotlive, livechat để được cộng tiền vào tài khoản. 
 • Khi cần mua thẻ cào Vietnamobile, bạn có thể mua ngay tại nhà hay bất cứ lúc nào và ở đâu từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng qua vài thao tác đơn giản nhất.

Với dịch vụ thẻ cào mà Napthe365.com cung cấp, bạn mua card điện thoại Vietnamobile hay thẻ cào các nhà mạng khác đều có giá rẻ nhất thị trường mà bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Xem thêm:  Mua thẻ điện thoại viettel online nhận ưu đãi siêu khủng