Mua card Vinaphone mệnh giá 300k bằng tài khoản Sacombank

1850 Lượt xem

Với tài khoản ngân hàng Sacombank, bạn có thể mua card Vinaphone 300k về sử dụng với chiết khấu hấp dẫn ngay sau khi đọc xong hướng dẫn này.

Mua card Vinaphone mệnh giá 300k bằng tài khoản Sacombank

Có lẽ dùng tài khoản ngân hàng thanh toán không còn là điều quá mới với hầu hết khách hàng hiện nay. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể mua card Vinaphone 300k bằng tài khoản ngân hàng Sacombank của mình. Chỉ cần, bạn đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử e-banking cho tài khoản Sacombank của mình để dùng tính năng giao dịch online, thanh toán online qua các kênh mà ngân hàng này có liên kết.

mua card Vinaphone 300k bằng tài khoản Sacombank

Một trong những địa chỉ bán thẻ cào uy tín, dịch vụ tốt nhất hiện nay có hỗ trợ thanh toán bằng tài khoản Sacombank là Muathe123.vn. Bạn sẽ mua được thẻ Vina chiết khấu khủng dùng nạp tiền, dùng thanh toán hóa đơn nhanh chóng nhất mà an toàn, yên tâm dùng dịch vụ.

Lưu ý: Để dùng dịch vụ này, bạn cần dùng điện thoại, máy tính có kết nối mạng để truy cập website, ứng dụng của Muathe123.vn chọn mục tương ứng để giao dịch.

Xem thêm:  Mua thẻ điện thoại giá rẻ ở đâu?

Cách đăng ký tài khoản thành viên, cập nhật tài khoản thanh toán trên Muathe123.vn

Đầu tiên, để thuận tiện giao dịch, bạn sẽ thực hiện tạo tài khoản thành viên tại mục Đăng ký và điền các thông tin, thực hiện theo hướng dẫn. Cuối cùng, bạn kích hoạt tài khoản từ link gửi về email của mình.

Sau đó, bạn chuẩn bị tài khoản dùng thanh toán để mua thẻ trên hệ thống như sau:

  • Điền thông tin tài khoản ngân hàng Sacombank của bạn gồm tên chủ tài khoản, số tài khoản lên hệ thống để nhận diện. Khi thanh toán sẽ mất một khoản phí nhỏ do ngân hàng Sacombank quy định.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị tài khoản thành viên dùng thanh toán miễn phí bằng cách nạp tiền vào tài khoản thành viên qua hình thức chuyển khoản hoặc tới ngân hàng nộp trực tiếp vào tài khoản của Muathe123.vn sau đó bạn sẽ liên hệ số hotline, livechat để được cộng tiền vào tài khoản của mình.

​Xem thêm  ngân hàng sacombank viết tắt là gì? với những thông tin cụ thể và chi tiết có trên trang tin tức tổng hợp được cập nhật mới nhất.

mua card Vinaphone 300k bằng tài khoản Sacombank

Hướng dẫn mua card Vinaphone 300k bằng tài khoản Sacombank đơn giản nhất

Để hưởng chiết khấu hấp dẫn nhất, mua được thẻ cào với giá tốt nhất, rẻ hơn so với mệnh giá thẻ cào mà bạn mua được hãy chọn mục Mua mã thẻ cào sau khi đăng nhập thành công trên website hoặc ứng dụng của Muathe123.vn. Bạn điền các thông tin tại mục này đầy đủ như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Vinaphone
  • Mệnh giá thẻ cào: 300.000đ
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Phương thức thanh toán: Chọn ngân hàng Sacombank

>> Bấm Mua thẻ ngay với mức chiết khấu theo quy định. Sau đó, hệ thống sẽ xử lý và gửi thẻ cào gồm mã thẻ, số serial của card Vinaphone vừa mua vào email của bạn.

Trên đây là cách mua card Vinaphone 300k bằng tài khoản Sacombank chiết khấu khủng để bạn giao dịch nhanh chóng có thẻ cào giá tốt nhất.

Địa điểm mua thẻ điện thoại nhanh nhất hiện nay:  https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-bang-atm-8414.html