Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến qua ATM Agribank có dễ dàng không?

255 Lượt xem

Ngoài cách mua thẻ cào điện thoại dạng cào giấy thông thường tại các cửa hàng, đại lý chuyên bán thẻ cào, ngày càng có nhiều thuê bao di động lựa chọn cách mua thẻ cào điện thoại trực tuyến trên các trang web thanh toán điện tử các hình thức giao dịch thẻ cào trực tuyến.

  • Mua thẻ viettel cần có những lưu ý gì? Nếu bạn còn đang vướng mắc về vấn đề này thì có thể dành thời gian truy cập và tham khảo ngay đường link sau: xem thêm

Mặc dù việc thanh toán giao dịch mua thẻ cào điện thoại trực tuyến bằng thẻ ATM của các ngân hàng cũng khá đơn giản nhưng không phải thuê bao di động nào cũng hiểu hết được chi tiết các bước thực hiện việc mua thẻ cào này. Việc mua thẻ cào điện thoại trực tuyến qua Agribank cũng không ngoại lệ.

Vậy cách mua thẻ cào điện thoại trực tuyến qua ATM Agribank như thế nào? Bạn hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về cách thức giao dịch này nhé.

Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến qua ATM là gì?

Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến qua ATM nói cho dễ hiểu là hình thức các thuê bao di động mua thẻ trên các website và nạp thẻ cào thông qua thẻ ATM. Không phải tốn kém nhiều công sức và thời gian để đến các cửa hàng, đại lý chuyên phân phối thẻ cào như đại lý Viettel, đại lý Mobifone, đại lý Vinaphone,…. Khách hàng chỉ cần truy cập vào các website bán thẻ cào như Napthe365.com mua thẻ là dễ dàng và nhanh chóng nhất.

mua thẻ cào điện thoại trực tuyến

Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến qua ATM là hình thức thanh toán trực tuyến các dịch vụ liên quan đến thẻ cào thông qua tài khoản ngân hàng. Điều kiện tiên quyết cho các hình thức giao dịch trên website là tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking. Khách hàng không phải thanh toán bằng tiền mặt khi mua thẻ cào điện thoại tại các cửa hàng đại lý chuyên bán thẻ cào mà thanh toán bằng thẻ ATM. Việc nạp thẻ cào trực tuyến giúp người dùng tận dụng tối đã được thời gian, chi phí cũng như hạn chế được những sai sót và rủi ro khi mua thẻ cào giấy.

Cách mua thẻ cào điện thoại trực tuyến qua ATM Agribank

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản thành viên tại Napthe365.com

Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký ngay tại website Napthe365.com. Bạn vào mục “Đăng ký” rồi làm theo hướng dẫn của website là bạn đã tạo thành công tài khoản thành viên rồi đó.

Sau khi đăng ký xong, bạn có thể đăng nhập tài khoản thành viên. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google hay Facebook của mình nếu như bạn không muốn đăng ký thành viên của website.

Bước 2: Đăng ký mua thẻ cào điện thoại trực tuyến qua ATM Agribank

Khách hàng vào mục “ Mua mã thẻ” và nhập các thông tin về nhà cung cấp thẻ, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ email nhận thẻ.

Bước 3: Thanh toán quá trình giao dich mua thẻ cào điện thoại trực tuyến

Vì thanh toán bằng thẻ ATM Agribank nên bạn chọn phương thức thanh toán là lựa chọn ngân hàng Agribank với điều kiện tài khoản Agribank của bạn phải đăng ký Internet Banking.

Cuối cùng,bạn chọn “Mua thẻ ngay”. Website sẽ gửi về email của bạn mã thẻ và số sê ri để bạn nạp tiền và dế yêu.

mua thẻ cào điện thoại trực tuyến

Lợi ích khi mua thẻ cào điện thoại trực tuyến qua ATM Agribank

Khi mua thẻ cào điện thoại trực tuyến qua ATM Agribank , các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cụ thể như sau:

- Tiết kiệm thời gian, chi phí: Khách hàng có thể mua thẻ cào điện thoại trực tuyến ở mọi nơi mọi lúc kể cả ở nhà bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Khách hàng không phải tốn nhiều thời gian, chi phí đi đến các cửa hàng đại lý phân phối thẻ cào.

- Giao dịch nhanh chóng, chính xác và an toàn: Khách hàng có thể mua thẻ cào điện thoại trực tuyến một cách nhanh nhất mà không xảy ra bất kì sự cố hay trục trặc gì. Tài khoản cá nhân hay thông tin giao dịch đều được bảo mật tuyệt đối.

- Tránh sai sót: Hạn chế được những hạn chế và rủi ro của thẻ cào giấy như thẻ giả, thẻ đã qua sử dụng, thẻ bị mờ mã thẻ,…

- Chiết khấu cao nhất, hấp dẫn nhất trên thị trường: Bạn có thể mua nhiều loại thẻ khác nhau với các mức chiết khấu vô cùng ưu đãi mặc dù mỗi mệnh giá thẻ lại có chính sách chiết khấu khác nhau. Mang đến lợi nhuận cao nhất, đặc biệt là đối với các hộ kinh doanh thẻ cào điện thoại.

mua thẻ cào điện thoại trực tuyến

Những lưu ý cơ bản khi mua thẻ cào điện thoại trực tuyến

Khi mua thẻ cào điện thoại trực tuyến qua ATM Agribank, các bạn cần chú ý những vấn đề cơ bản sau:

- Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại trực tuyến bằng thẻ ATM Agribanj trên nhiều thiết bị di động nhưng mua thẻ trên Smartphone là tiện lợi nhất. Do đó, bạn nên đăng ký 3G cho điện thoại để có thể mua thẻ điện thoại nhanh chóng hơn.

- Trước khi mua thẻ cào điện thoại trực tuyến qua ATM , bạn cần phải kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của mình để chắc chắn tài khoản của mình có đủ chi phí mua thẻ.

- Hệ thống website sẽ gửi mã thẻ và số sê ri về địa chỉ email mà bạn đăng ký nhận mã thẻ. Vì vậy, bạn cần phải khai báo chính xác địa chỉ email và bảo mật tài khoản email cẩn thận để có thể nhận được mã thẻ một cách thuận lợi mà không gặp sự cố gì.

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã nắm rõ cách thức mua thẻ cào điện thoại trực tuyến bằng ATM Agribank như thế nào và những ưu điểm tuyệt vời của hình thức mua mã thẻ này. Hãy nhanh tay truy cập vào trang Napthe365.com để trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ tiện ích ngay hôm nay thôi nào. Chúc bạn thành công.