Mua thẻ cào Viettel với chiết khấu vô cùng hấp dẫn

2209 Lượt xem

Hiện nay ở Việt Nam có 5 nhà mạng lớn là Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile. Trong đó phát triển mạnh mẽ và được nhiều người ưa chuộng nhất có lẽ phải kể đến nhà mạng Viettel. Với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhà mạng này ngày càng thu hút nhiều người sử dụng.

Bạn là thuê bao Viettel, bạn đang có những cuộc gọi đường dài mà thuê bao bỗng nhiên hết tiền. Chỗ bạn ở quá xa đại lý bán thẻ hay thẻ cào tại đó đã hết? Dù vậy bạn cũng đừng lo lắng nhé, hãy nhanh tay truy cập vào hệ thống bán thẻ cào giá rẻ trực tuyến doithe123.com chúng tôi sẽ giúp bạn nạp tiền Viettel online mà không cần đi xa với những chiết khấu hấp dẫn nhất.

Để sử dụng dịch vụ này tại doithe123.com, bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản rồi trong mục: “Mua mã thẻ”

  • Bạn chọn nhà cung cấp là Viettel
  • Chọn số lượng thẻ và mệnh giá thẻ cần mua
  • Nhập đầy đủ thông tin của mật khẩu cấp 2 và email bạn vừa tạo trong phần đăng ký/đăng nhập trước đó.
  • Chọn “Mua thẻ ngay”

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể nạp tiền Viettel online mà không phải đi xa mà còn tiết kiệm thời gian vì bạn sẽ nhận ngay mã trong vòng 5 phút.

Hệ thống của doithe123.com phục vụ chuyên nghiệp với tính bảo mật cao sẽ bắt đầu hoạt động từ 7h30 hàng ngày đến 22h tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết. Chúc các bạn có những trải nghiệm tiện ích  với doithe123.com nhé.