Mua thẻ điện thoại online qua vietcombank có khó không?

413 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại online  thông qua tài khoản vietcombank là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động có thẻ cào trong tay để nạp cho thuê bao di động của mình.

Thông thường các thuê bao di động viettel khi nạp tiền điện thoại thường lựa chọn mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng đại lý hay mua thẻ điện thoại online trên các website trực tuyến. So với cách mua thẻ cào truyền thống thì mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank có nhiều lợi thế hơn. Do đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều website bán thẻ cào trực tuyến ra đời khách hàng có thể mua thẻ điện thoại ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào. Một trong số đó là website muathe24h.vn, đây là một website uy tín giúp người dùng dễ dàng mua thẻ cào online bằng tài khoản ngân hàng nhanh nhất.

mua-the-dien-thoai-online

Mua thẻ điện thoại online qua vietcombank như thế nào?

Chỉ với một chiếc thẻ ngân hàng vietcombank bạn có thể thanh toán được rất nhiều chi phí khác nhau. Một trong số dịch vụ được nhiều người sử dụng là mua thẻ điện thoại online vietcombank. Để mua được thẻ điện thoại qua vietcombank  bạn cần đăng ký internet banking để mua thẻ.

Để mua thẻ điện thoại online tại muathe24h.vn bạn chọn mục "nạp tiền điện thoại nhanh" và điền đầy đủ các thông tin sau đây:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Phương thức thanh toán
  • Loại thuê bao
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ

Chọn "nạp tiền ngay"

Sau khi chắc chắn chính xác thông tin về thẻ điện thoại mà bạn muốn mua, bạn chọn ngân hàng vietconbank và tiến hành thanh toán.

Lợi ích khi mua thẻ điện thoại online tại muathe24h.vn

  • Mua thẻ cào online mang đến rất nhiều tiện ích cho thuê bao điện thoại di động, khi sử dụng hình thức này các thuê bao di động tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, không lo mất thời gian đi mua thẻ cào điện thoại như trước đây. 
  • Không gặp phải sự cố trong quá trình nạp thẻ như: thẻ cào bị rách, bị mất số,.
  • Việc mua thẻ cào online tại bất cứ đâu, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Nhất là với những thuê bao di động có nhu cầu nạp thẻ với số lượng lớn một cách đơn giản. 
  • Cách mua thẻ cào online thanh toán bằng tài khoản ngân hàng rất đơn giản, dễ thực hiện.
  • Khi thực hiện mua thẻ Viettel online bằng thẻ ngân hàng bạn sẽ không sử dụng đến tiền mặt để thanh toán giao dịch. Do đó, không còn lo lắng đến các vấn đề vướng mắc trong thanh toán như bình thường. 

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp cho khách hàng biết cách mua thẻ điện thoại online thành công và thoải mái gia tăng tài khoản cho thuê bao di động mọi lúc, mọi nơi nhé!