Mua thẻ điện thoại Viettel 100k chiết khấu khủng

2533 Lượt xem

Bạn sẽ mua thẻ điện thoại Viettel 100k chiết khấu khủng để có giá mua tốt nhất trừ trực tiếp trên giá thành thanh toán. Hãy xem ngay cách mua thẻ hấp dẫn này qua thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cách mua thẻ cào online chiết khấu cao, không mất phí giao dịch

Mua thẻ điện thoại Viettel 100k chiết khấu khủng

Một trong những địa chỉ bán thẻ cào online tốt nhất hiện nay, dịch vụ tốt nhất mà khách hàng nên sử dụng là Muathe123.vn. Bởi mua thẻ điện thoại trên Muathe123.vn, bạn sẽ nhận được chiết khấu khủng, mua thẻ với giá tốt mà khó có thể tìm thấy địa chỉ nào tốt hơn. Dịch vụ hoàn hảo giúp bạn hoàn toàn an tâm khi giao dịch cũng như sử dụng trong suốt quá trình dùng di động và thẻ cào của mình.

mua thẻ điện thoại Viettel 100k

Những lưu ý khi mua thẻ điện thoại Viettel 100k chiết khấu khủng trên Muathe123.vn

Khách hàng mua thẻ điện thoại Viettel trên Muathe123.vn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí tại mục Đăng ký, kích hoạt tài khoản qua link gửi về email và thực hiện cập nhật 2 tài khoản gồm tài khoản ngân hàng và nạp tiền vào tài khoản thành viên. Đây là 2 tài khoản mà bạn sẽ dùng thanh toán khi mua thẻ cào và bạn có thể chọn 1 trong 2 cách thanh toán cho mình hay dùng 2 cách song song.
  • Bạn sẽ giao dịch trên website hoặc ứng dụng Muathe123.vn. Ứng dụng sẽ tải trên CH Play hoàn toàn miễn phí về cài đặt trên điện thoại của mình. Sau đó, bạn sẽ chọn mục tương ứng để tiến hành mua thẻ bởi Muathe123.vn cung cấp nhiều tính năng tiện ích giúp khách hàng mua theo cách mà mình muốn sao cho thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng như mua thẻ cào về dùng, nạp tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao hay mua cùng lúc từ 2 loại thẻ cào trở lên.
  • Chiết khấu mua thẻ điện thoại Viettel hay thẻ điện thoại, thẻ game trên Muathe123.vn luôn cao nhất hiện nay, giúp bạn mua được thẻ cào với giá thấp nhất so với mệnh giá thẻ, giá luôn tốt nhất mà khó có thể tìm được địa chỉ nào khác.
  • Không chỉ mua được thẻ cào Viettel 100k, bạn có thẻ mua thẻ 10k, 20k, 30k, 50k, 200k, 300k, 500k thực hiện tương tự ngay tại nhà hay ở bất cứ nơi đâu từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng.

Xem thêm:  Cách mua thẻ cào vinaphone online nhanh chóng, đơn giản nhất

mua thẻ điện thoại Viettel 100k

Cách mua thẻ điện thoại Viettel 100k chiết khấu khủng

Với tài khoản của mình, bạn đăng nhập và chọn mục tương ứng để giao dịch:

1, Chọn mục Mua mã thẻ cào để mua thẻ cào về dùng, bạn điền các thông tin theo yêu cầu và thực hiện với chiết khấu cao nhất.

2, Chọn mục Mua nhiều mã thẻ để mua cùng lúc 2 thẻ cào trở lên về dùng bằng cách chọn mua lần lượt các thẻ cào mình cần bằng cách chọn thông tin và thực hiện với chiết khấu tương ứng. Cuối cùng, bạn bấm Thanh toán để mua thẻ cào.

3, Chọn mục Nạp tiền điện thoại để bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao mình cần bằng cách điền các thông tin theo yêu cầu và thực hiện sẽ có thẻ cào chỉ sau vài giây.

Hãy nhanh tay mua thẻ điện thoại Viettel 100k chiết khấu khủng trên Muathe123.vn để có giá tốt nhất, mua được thẻ cào giá rẻ nào các bạn ơi.

Mua thẻ với giá rẻ nhất tại đây:  https://muathe123.vn/mua-the/cao-vinaphone-8469.html