Mua thẻ Viettel online tại Banthe247.com

893 Lượt xem

   Mua thẻ Viettel online hiện là cách mua thẻ được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những cách mua thẻ tiện lợi nhất cho các thuê bao sử dụng nhà mạng này.

Tuy thông dụng nhưng đối với những người mới tham gia hình thức mua online lần đầu vẫn không tránh khỏi những bỡ ngỡ và khó khăn. Để giúp bạn có thể mua thẻ cào Viettel online  nhận nhiều ưu đãi nhất hôm nay chuyên mục sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và toàn diện nhất về hình thức mua thẻ này. Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu ngay nhé!

Đâu là địa chỉ nên mua thẻ cào Viettel online ?

Cùng với nhu cầu tăng cao của đời sống con người hiện nay các giao dịch online được thực hiện khá phổ biến trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta nhằm đem tới cho bạn nhiều sự tiện lợi nhất .

>>> Tìm hiểu thêm thông tin về thẻ cào Viettel có mấy số ngay tại : http://naptheviettel.com/bat-mi-chi-tiet-ve-the-cao-viettel-co-may-so-c16666.html

mua thẻ cào

mua thẻ Viettel online

Đặc biệt hiện nay nhu cầu nạp tiền điện thoại trực tuyến được khá nhiều người lựa chọn bởi chỉ cần có một thiết bị có thể kết nối mạng là bạn hoàn toàn có thể zing ngay một chiếc thẻ cào ưng ý nhất cho mình. Việc nạp tài khoản cho điện thoại không những đảm bảo quá trình liên lạc mà còn giúp bạn yên tâm sử dụng tất cả các dịch vụ do nhà mạng viettel đưa ra nữa.

Hiện nay để đáp ứng người dùng tốt nhất nhà mạng viettel đã cho triển khai hai hình thức mua thẻ cào Viettel online  là mua thẻ cào giấy và mua thẻ cào trực tuyến.

Thẻ cào giấy tuy được sử dụng nhiều từ xưa tới nay nhưng nó có khá nhiều những hạn chế như tốn nhiều công sức mua thẻ, không thích hợp với những người hay đi công tác tại nước ngoài hoặc những vùng xâu vùng xa, không ít trường hợp mua phải thẻ cào giả, thẻ đã qua sử dụng hay cào mạnh tay quá dẫn tới thẻ bị nát và làm ảnh hướng tới việc nạp thẻ,…..

Nhằm khắc phục toàn bộ những hạn chế của hình thức mua thẻ giấy đem lại thì hình thức mua the dien thoai Viettel online đã ra đời, theo đó bạn sẽ không cần lo lắng về việc mua phải thẻ cào giả, hay lỡ mạnh tay làm hỏng,..chỉ sau vài phút thẻ cào sẽ chuyển tới tay bạn cho dù bạn ở bất kì đâu hoặc nơi nào đi chăng nữa.

Vậy cách mua thẻ cào viettel trực tuyến thực hiện ra sao? Địa chỉ nào nên chọn?,..tất cả sẽ được giải đáp qua nội dung cung cấp dưới đây:

Chi tiết cách mua thẻ cào Viettel online  tại hệ thống Banthe247.com

Để có thể tham gia nhiều giao dịch hệ thống cung cấp như mua mã thẻ điện thoại, mua thẻ game hay nạp tiền điện thoại nhận nhiều ưu đãi nhất thì bạn cần phải đăng kí tài khoản thành viên tại đây.

Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống

Bạn cần đăng nhập hệ thống nếu chưa có tài khoản bạn có thể lựa chọn đăng kí tài khoản bằng tài khoản gmail hoặc các biểu tượng có sẵn góc bên phải màn hình giao dịch. Tại đây khi đăng kí bạn cần nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu để giao dịch mua thẻ  cào Viettel online  diễn ra thuận tiện nhất.

Bước 2: Thêm tiền vào tài khoản

Để mua thẻ thành công thì bạn bắt buộc phải có đủ tiền trong tài khoản, tiền sẽ được gia tăng vào tài khoản theo hướng dẫn từ nhà cung cấp.

Đối với thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì tài khoản của bạn cần phải đăng kí dịch vụ internet banking và đảm bảo số dư trong tài khoản ít nhất là bằng mệnh giá thẻ muốn nạp+ phí giao dịch.

Bước 3: Thực hiện mua thẻ cào Viettel online  

Khi có nhu cầu mua thẻ viettel bạn cần chọn ngay mục: Mua mã thẻ điện thoại

mua thẻ cào

mua thẻ Viettel online

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu:

  • Nhà cung cấp: Viettel
  • Mệnh giá: 10k, 20k. 50k,…tùy ý
  • Số lượng: Không giới hạn( phục thuộc vào nhu cầu và khả năng thanh toán của bạn)
  • Email kiểm tra giao dịch: Email bạn đăng kí tại hệ thống
  • Phương thức thanh toán, qua tài khoản thành viên hoặc ngân hàng

Bước 4: Hoàn tất giao dịch

Nhấp ngay: Mua thẻ ngay và check mail để hoàn tất việc mua thẻ cào Viettel online  

>>> Hướng dẫn cách mua thẻ Viettel online nhanh nhất hiện nay : http://naptheviettel.com/mua-the-viettel-online-tai-banthe247-com-c17227.html

Những lợi ích nhận được khi mua thẻ cào Viettel online  

Mua thẻ viettel tại đây bạn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp về chiết khấu.

  • Giao dịch nhanh chóng, thao tác dễ dàng bất kì ai cũng có thể thực hiện được
  • Hệ thống thông tin sẽ được bảo mật tuyết đối nhất khi mua thẻ cào
  • Không giới hạn số lần mua thẻ cũng như mệnh giá thẻ viettel
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng cực kì nhiệt tình chu đáo hỗ trợ mọi thời điểm
  • Có thể mua thẻ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và lễ tết

Quá ưu đãi đúng không?

Trên đây là toàn bộ những thông tin cụ thể nhất về quy trình mua mã thẻ Viettel online  tại hệ thống Banthe247.com và những lợi ích hấp dẫn nhất bạn có thể nhận được khi tham gia giao dịch tại đây.

Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào  viettel hãy nhanh chóng truy cập hệ thống và thma gia giao dịch ngay bây giờ nhé! Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều sự bổ ích từ những thông tin cung cấp ở trên. Chúc bạn tham gia giao dịch thành công đồng thời có thể nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ. Ghé thăm chuyên mục thường xuyên để có thể cập nhật những chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua thẻ cào Viettel online  tại đây sớm nhất nhé!