Mua thẻ zing bằng điện thoại dễ dàng hơn tại Banthe24h.vn

564 Lượt xem

Thẻ Zing là một sản phẩm thẻ game khá phổ biến trong cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Zing xu là đơn vị tiền chung của những game của nhà phát hành game VNG, nó có giá trị quy đổi trong các giao dịch trong game như đôit thành tiền, bạc, kim nguyên bảo,... tùy theo từng loại game. Game thủ có nhu cầu mua thẻ Zing có thể mua thẻ cào dạng giấy tại các cửa hàng, đại lí bán thẻ. Ngoài ra để nhanh chóng hơn các bạn còn còn có thể mua thẻ Zing bằng điện thoại qua mạng cũng rất tiện dụng.

>> Mách bạn mẹo đổi tiền từ những chiếc thẻ cào không sử dụng đến chỉ có tại http://naptheviettel.com/doi-the-vinaphone-thanh-tien-mat-uy-tin-tai-doithe123-com-c3502.html​

Mua thẻ zing bằng điện thoại bất cứ lúc nào

Hiện nay nếu các bạn có nhu cầu mua thẻ zing để nạp zingxu thì không cần phải chạy tới những cửa hàng, đại lý bán thẻ nữa mà rất đơn giản các bạn chỉ cần mở dế yêu của mình ra, kết nối wifi hoặc mạng 3G để truy cập vào các trang website cung cấp dịch vụ bán thẻ zing trực tuyến và thực hiện mua các mệnh giá thẻ zing theo nhu cầu của mình. 

Trong những trường hợp như vào giữa đêm khi bạn đang chơi game và cần thẻ zing để nạp cho game của mình thì chắc chắn việc chạy đi mua thẻ cào giấy là điều rất khó khăn bởi lúc đấy các cửa hàng bán thẻ đã đóng cửa ha bạn rất ngại phải ra ngoài. Những lúc như vậy mua thẻ zing online chính là phương thức cứu cánh tuyệt vời nhất cho bạn vào lúc này. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet và một công cụ thanh toán trực tiếp là đã có thể mua thẻ zing với bất kỳ mệnh giá nào bạn muốn.

Hướng dẫn cách mua thẻ zing bằng điện thoại tại Banthe24h.vn

Đầu tiên bạn nên đăng ký một tài khoản tại website Banthe24h.vn, để có thể sử dụng dịch vụ và hưởng mức chiết khấu ưu đãi từ hệ, sau khi đã có tài khoản bạn cần đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản để mua thẻ cào. Để mua thẻ cào bạn thực hiện theo những bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai và điền đầy đủ thông tin yêu cầu bao gồm: Loại thẻ cào, mệnh giá, số lượng thẻ, địa chỉ email nhận thẻ và phương thức thanh toán.
  • Bước 2: Tiến hành thanh toán. Có 2 hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn là thanh toán bằng tài khoản thành viên và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

+ Với khách hàng thanh toán bằng tài khoản thành viên: Bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên Banthe24h và nạp tiền vào tài khoản của BanThe24h tối thiểu là 1 triệu đồng. Khi mua thẻ hệ thống sẽ tự động trừ tiền ứng với mệnh giá thẻ nạp bạn mua và được hưởng mức chiết khấu cao(ví dụ mức chiết khấu của thẻ viettel là: 5%)
+ Thanh toán bằng tài khoản cá nhân: cách này bạn không phải đăng ký thành viên và thực hiện mua mã thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng được đăng ký dịch vụ sms banking để chuyển khoản online. Cách này bạn sẽ phải mất thêm khoản phí tùy theo từng ngân hàng bạn chọn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ cào online tại Muathe24h.vn

  • Bước 3: Nhận thông tin thẻ cào: bạn truy cập vào email đã khai báo trước đó để nhận mã thẻ và số seri.

>>>> Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ điện thoại online nhanh chóng tại đây.

Như vậy với những thông tin trên đây mong rằng các bạn sẽ biết cách mua thẻ Zing bằng điện thoại online với mức chiết khấu cao tại BanThe24h.vn. Chúc các bạn mua thẻ thành công!

>>> Xem thêm: Tổng hợp các cách nạp tiền viettel cho thue bao khac đơn giản nhất