Nạp tiền điện thoại cho thuê bao Viettel trả sau

431 Lượt xem

Nếu đang sử dụng thuê bao trả sau của nhà mạng Viettel hoặc có bạn bè, người thân đang sử dụng hình thức này thì đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào trong bài viết dưới đây nhé, đảm bảo sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn.

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả sau của Viettel.

Dùng thẻ cào giấy nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả sau Viettel

nạp tiền điện thoại

 

1. Nạp tiền cho thuê bao của mình

Chắc hẳn cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy là vô cùng quen thuộc đối với những khách hàng dùng điện thoại di động. Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều khách hàng chỉ biết rằng thẻ cào giấy chỉ biết cách thức nạp tiền cho thuê bao trả trước theo cú pháp *100*mã thẻ cào#OK mà không biết rằng thẻ cào còn có thể dùng để gia tăng tài khoản cho thuê bao trả sau.

Người dùng đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Viettel, muốn nạp tiền cho thuê bao của mình, thì cú pháp như sau:

*199* mã thẻ cào#OK

Mã thẻ cào là dãy số lấy được bằng cách cào nhẹ lớp tráng bạc đằng sau thẻ cào mà bạn mua.

Thẻ cào Viettel gồm 2 loại:

+ Nếu số seri gồm 11 ký tự, thì mã thẻ sẽ có 13 số

+ Nếu số seri gồm 14 ký tự, thì mã thẻ sẽ có 15 số

Ngoài ra, mệnh giá thẻ cào in trên thẻ cào phải trùng với mệnh giá in trên lớp tráng bạc. Khách hàng lưu ý điều này để tránh mua phải thẻ cào giả, thẻ cào lỗi và kém chất lượng.

2. Nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel khác

Còn nếu muốn nạp tiền cho thuê bao của người thân, bạn bè cũng đang sử dụng thuê bao trả sau, bạn thực hiện thao tác sau:

*136* mã thẻ cào* số điện thoại# OK

Số điện thoại trong cú pháp này chính là số điện thoại mà khách hàng muốn gia tăng tài khoản, chứ không phải số điện thoại của bạn, lưu ý nhé.

Sau khi đã thực hiện nạp tiền thành công, khách hàng kiểm tra tài khoản để biết tài khoản điện thoại đã được cộng đủ số tiền trùng với mệnh giá thẻ cào bạn mua hay chưa theo cú pháp: *101# với tài khoản chính và *102# với tài khoản khuyến mãi.

Ngoài ra, có một điểm lưu ý đối với khách hàng, đó là nên giữ lại số seri của thẻ, để nếu có vấn để trục trặc trong quá trình nạp thẻ, bạn sẽ dùng số seri này gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến cho thuê bao Viettel trả sau

nạp tiền giá rẻ

Ngày nay, ngoài hình thức nạp thẻ cào truyền thống, khách hàng có thể nạp tiền online cho thuê bao Viettel tại các địa chỉ trực tuyến.

Với hình thức này, khách hàng chỉ cần chọn cho mình một địa chỉ uy tín, với điện thoại hoặc máy tính có thể kết nối và truy cập internet. Hoàn tất giao dịch, tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản điện thoại của bạn, khách hàng chỉ cần kiểm tra để biết chắc chắn tài khoản của mình đã được cộng đúng số tiền hay chưa.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp tiền trực tuyến, doithe123.com được đánh giá là một trong những website chất lượng.

Với mức chiết khấu vô cùng ưu đãi, cao nhất lên tới 4% cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đây xứng đáng là một địa chỉ để bạn trao gửi niềm tin.

Cách thức nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả sau tại đây cũng vô cùng đơn giản, cụ thể như sau:

- Với những khách hàng chưa có tài khoản thành viên, nên đăng ký cho mình 1 tài khoản thành viên để được trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất dịch vụ của chúng tôi.

- Với những khách hàng đã có tài khoản, đăng nhập vào tài khoản, sau đó chọn mục “Nạp tiền điện thoại”

+ Số điện thoại mà bạn muốn gia tăng tài khoản

+ Mệnh giá thẻ nạp: bạn thoải mái lựa chọn 1 trong 8 mệnh giá 10.000đ, 20.000, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ.

+ Địa chỉ email

+ Mật khẩu

Khi đã hoàn tất các thông tin giao dịch, người dùng sẽ được cộng tiền trực tiếp vào tài khoản dế yêu.

Hình thức này áp dụng được cho cả hình thức thuê bao trả trước và trả sau, nên những khách hàng đang sử dụng trả trước vẫn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này.

Hy vọng qua bài viết này, khách hàng sẽ biết được cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao Viettel trả sau, để gia tăng tài khoản cho “dế yêu” của mình, của bạn bè và người thân. Chúc các bạn thực hiện thành công.

>> Xem thêm: Cách nạp tiền viettel cho các hình thức thuê bao