Nên mua thẻ điện thoại online hay mua thẻ cào giấy?

1724 Lượt xem

Thẻ điện thoại các mạng hay các loại thẻ cào đều được phát hành dưới dạng thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử (online). Theo đó tương ứng là 2 hình thức mua thẻ cào tương ứng. Bạn nên mua thẻ điện thoại online hay mua thẻ cào giấy?

Xem thêm: Cách mua thẻ cào online chiết khấu cao, không mất phí giao dịch

mua thẻ điện thoại online

Nên mua thẻ điện thoại online hay mua thẻ cào giấy?

Thẻ điện thoại hiện nay được sử dụng rất phổ biến mà hầu như người nào cũng từng dùng qua để nạp tiền cho thuê bao điện thoại của mình hay dùng thanh toán tiện ích. Thẻ điện thoại do nhiều mạng viễn thông như Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gtel phát hành dưới hình thức thẻ cào giấy truyền thống và thẻ cào online. Thẻ điện thoại giấy sẽ tìm mua ở các cửa hàng, địa lý bán thẻ, quán tạp hóa ở khắp nơi phục vụ khách hàng còn thẻ cào online sẽ mua qua mạng từ thiết bị như điện thoại, máy tính có kết nối mạng và thực hiện mua trên website hoặc ứng dụng bán thẻ cào online có chiết khấu, giao dịch nhanh chóng nhất.

Nên mua thẻ điện thoại online hay thẻ cào giấy?

Trên thực tế chúng ta không thể áp dụng hay nói rằng mua thẻ điện thoại online hay thẻ cào giấy tốt hơn. Bởi hình thức mua thẻ nào cũng sở hữu những ưu điểm và nhược điểm của nó. Nhưng nó được nhiều khách hàng sử dụng có nghĩa là đem lại cho họ những lợi ích thiết thực. Hiện nay nhiều khách hàng sử dụng song song 2 hình thức mua thẻ cùng lúc. Sau đây là một số thông tin để bạn chọn cách mua thẻ điện thoại phù hợp với mình:

  • Mua thẻ cào giấy không phải lúc nào bạn cũng được hưởng chiết khấu nhưng mua thẻ điện thoại online, bạn luôn được trừ chiết khấu hấp dẫn trên giá thành cho phép mua được thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ.
  • Bạn dễ dàng mua thẻ điện thoại mạng Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gtel, tất cả các nhà mạng di động đang hoạt động tại Việt Nam với đủ các mệnh giá từ thẻ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ không giới hạn mà không lo thiếu như mua thẻ cào giấy ở quán tạp hóa hay cửa hàng nhỏ. Chiết khấu của thẻ cào được trừ vào giá thành theo quy định.
  • Bạn có thể tin dùng một trong những địa chỉ bán thẻ cào tốt nhất hiện nay là Muathe123.vn. Địa chỉ bán thẻ chiết khấu khủng, giao dịch nhanh chóng và đơn giản nhất khiến bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Bạn cần đăng ký tài khoản thành viên miễn phí và cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền vào tài khoản thành viên dùng thanh toán khi mua thẻ.
  • Mua thẻ cào online, bạn sẽ thực hiện ngay tại nhà chỉ cần có kết nối mạng trên điện thoại hay máy tính để bạn truy cập vào website hay ứng dụng thực hiện giao dịch. Trong khi, mua thẻ cào giấy, bạn cần tới cửa hàng, đại lý mua thẻ về.
  • Nếu bạn thuận tiện dùng hình thức mua thẻ điện thoại nào thì hãy sử dụng. Tuy nhiên, để có chiết khấu hấp dẫn, mua thuận tiện chỉ mất vài phút từ điện thoại, bạn nên chọn cách mua thẻ điện thoại online dễ sử dụng, mua thẻ cào mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm:  Hướng dẫn mua mã thẻ cào điện thoại online đơn giản nhất

mua thẻ điện thoại online

Mua thẻ điện thoại online hay mua thẻ cào giấy là do bạn chọn sao cho phục vụ tốt nhất nhu cầu dùng thẻ cào của mình. Chúc bạn dùng thẻ cào và dịch vụ thuận tiện nhất.

>>  https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-cao-online-8489.html