Nếu không mua thẻ garena có sắm được tướng trong Liên Quân Mobile không?

270 Lượt xem

   Hiện nay hầu hết để sắm được các tưởng giỏi khi tham gia Liên Quân mobile thì mọi người thường lựa chọn cách mua thẻ garena liên quân để rước tướng về. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng có điều kiện nạp tiền vào tài khoản nhất là các đối tượng như học sinh,…Vậy có thể sắm được tướng trong Liên quân mà không cần mua thẻ garena  hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Trong game Liên Quân mobile hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn được sở hữu tướng mà không cần nạp tiền thông qua tặng miễn phí, nạp lần đầu, mua tướng thông qua Vàng hoặc Quân huy... Với những đối tượng có điều kiện kinh tế ổn định thì thường lựa chọn hình thức mua thẻ garena liên quân để nạp vào để mua tướng.  

Do đó có thể khẳng định việc không nhất định phải nạp tiền vào tài khoản thì mới có thể sở hữu tưởng. Bạn chỉ cần chăm chỉ, cần cù làm nhiệm vụ tích lũy vàng đạt 18888 vàng  thì bạn có thể sở hữu tướng như thường.

Những tướng có thể được mua bằng vàng mà không phải mua thẻ garena

Tướng Maloch trong Liên quân

Với số vàng tích lũy được khi làm nhiệm vụ bạn có thể dễ dàng "sắm" được hẳn một tướng Maloch với nhiều kỹ năng như:  có những cú nhảy tuyệt với, có khả năng hất văng và làm chậm kẻ thù. Đồng thời, Maloch còn có khả năng giảm lực sát thương  và kiên trì trong mọi cuộc giao đấu.

mua-the-garena

mua thẻ garena

Tướng Nakroth

Tướng Nakroth còn có tên gọi khác là vua Rừng. NaKroth có tới 2 chiêu thức băng qua các vật cản mỏng. Khgame thủ kích hoạt Nakroth có khả năng thực hiện 3 pha gia tăng khoảng cách khiến đối phương không kịp trở tay. Có kahr năng khống chế và hất văng kẻ thù bởi sở hữu Gươm Hành Quyết.

Tướng Raz trong Liên quân

Raz còn được game thủ đặt tên là Quyền Vương , tướng có khả năng di chuyển khó nắm bắt gây khó khăn cho kẻ thù khi đáng ở khoảng cách xa.

Tướng Lauriel

Lauriel có khả năng giúp xả combo trở nên hiệu quả hơn. Lauriel tung chiêu Phán xét tạo ra pháp trận  kìm hãm thời gian hồi chiêu của đối thủ.

Giờ đây, có thể thấy chỉ cần sở hữu 18888 vàng là bạn hoàn toàn có thể sở hữu tướng cực kì mạnh và bản lĩnh, do đó việc mua thẻ garena liên quân là không thật sự cần thiết nữa nên mọi đối tượng game thủ đều có thể nhanh chóng tham gia tựa game cực kì hấp dẫn và đặc sắc này. Chúc bạn thành công và nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích