Những thông tin chi tiết nhất về các gói facebook 4G viettel bạn nên biết

1698 Lượt xem

    Sử dụng mạng xã hội Facebook là nhu cầu tất yếu của người dùng. Viettel đã tung ra gói facebook 4G viettel với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Hiện tại, Viettel có triển khai các gói có nhiều chu kì sử dụng khác nhau cho thuê bao lựa chọn như gói ngày, tuần, tháng. Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những giây phút thoải mái với nhiều lựa chọn tốt nhất.

Đặc điểm chung của gói facebook 4G viettel là khách hàng có thể lướt web ở tốc độ cao, mọi lúc, mọi nơi. Truy cập vào facebook sẽ không bị gián đoạn, giúp bạn tận hưởng sự giải trí mà không phải lo lắng về việc gián đoạn truy cập, cũng như cước phí sử dụng gói 4g. Với tốc độ mới nhất là 4g, truy cập vào Facebook sẽ trở nên rất đơn giản và tốc độ vào mạng cực khủng bạn không thể ngờ.  Thông tin cụ thể về gói cước này triển khai như sau:

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói facebook 4G viettel

Chi tiết cách đăng kí gói facebook 4G viettel  ngày

Với 3000 VND / ngày, bạn hoàn toàn có thể vào facebook không giới hạn. Gói Facebook 4G của Viettel sẽ được tự động gia hạn vào cuối chu kỳ. Thời gian sử dụng gói cước là 24h cùng ngày.

goi-facebook-4G-viettel

 gói facebook 4G viettel

Để sử dụng gói cần soạn tin: 4GFB1 gửi 191

Chi tiết cách đăng kí gói facebook 4G viettel  tuần

Với 15.000đ bạn sẽ có 7 ngày truy cập không giới hạn vào  facebook, tương tự như gói ngày, gói tuần cũng sẽ tự động đăng kí nếu thuê bao có đủ tiền trong tài khoản. 

Để sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn tin: 4GFB7 gửi  191

  • Block fb nghĩa là gì? tìm hiểu về block facebook thông qua những tin tức tổng hợp có trên website Timviec365.vn ngay nào!

Chi tiết cách đăng kí gói facebook 4G viettel  tháng

Với mức giá 30.000 VND, bạn sẽ có cơ hội nhận được tới  20GB data vào Facebook (đối với thuê bao trả trước), truy cập vào Facebook không hạn chế quyền truy cập (đối với thuê bao trả sau). Gói cũng có tính năng tự động gia hạn.

Đăng ký gói theo cú pháp như sau: 4GFB30 gửi 191

Với gói facebook 4G viettel, khách hàng có thể tự do lựa chọn theo sở thích của mình. Truy cập vào facebook giờ đã hoàn toàn đơn giản và tiết kiệm nhất rồi đấy.

Theo đó, Khách hàng cũng sẽ hạn chế được rất nhiều những lỗi thường gặp như: truy cập vào mạng bị gián đoạn, hết dung lượng dữ liệu khi truy cập vào facebook. Sử dụng gói facebook 4G viettel sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều tiền nhất.

    Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về gói facebook 4G viettel,  hy vọng sau bài viết này bạn có thể thực hiện đăng kí gói thành công và có thể yên tâm lướt facebook mọi lúc mọi nơi với mức phí giả rẻ nhất. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé!