Sắp tới, Mobifone, Vinaphone, Viettel chỉ được khuyến mãi tối đa 20% thẻ nạp

336 Lượt xem

Từ ngày 1/3/2018, các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel chỉ được phép khuyến mãi tối đa 20% giá trị thẻ nạp khuyến mãi cho các thuê bao. Chi tiết về thông tư này sẽ được thông tin ngay sau đây.

Mấy ngày nay, nhiều thông tin về việc các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel chỉ được khuyến mãi tối đa 20% thẻ nạp được đăng tải đang được nhiều người dùng di động các mạng chú ý. Bởi nạp thẻ là hoạt động song song với quá trình sử dụng thuê bao di động trả trước, trả sau của người dùng các mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone. Vì vậy, mọi người thường đón chờ nạp thẻ vào những ngày khuyến mãi để gia tăng tài khoản nhanh mà tiết kiệm. Thông tin giảm ưu đãi nạp thẻ khuyến mãi chỉ còn 20% thẻ nạp đã không khỏi khiến các thuê bao lo lắng, hoang mạng.

Mobifone-Vinaphone-Viettel-chi-đuoc-khuyen-mai-toi-da-20-the-nap

Thông tin Mobifone, vinaphone, Viettel chỉ được khuyến mãi tối đa 20% thẻ nạp

Theo thông tin chính thức từ Bộ TT&TT thì thông tin Vinaphone, Viettel, Mobifone chỉ được khuyến mãi tối đa 20% thẻ nạp sẽ áp dụng bắt đầu từ tháng 3 sắp tới. Nội dung thông tư số 47/2017, từ 1/3/2018 các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone  chỉ được khuyến mãi tối đa 20% giá trị thẻ nạp với thuê bao trả trước và tối đa 50% giá trị thẻ nạp với thuê bao trả sau. Vì vậy, bạn nhanh tay mua mã thẻ cào chiết khấu cao tại doithe3s.com/mua-the-cao-online để giảm chi phí khi nạp tiền điện thoại. 

Việc điều chỉnh hạn mức khuyến mãi thẻ nạp tối đa được cho là giúp bảo vệ quyền lợi của người dùng di động, hạn chế tình trạng tin nhắn rác phát sinh từ thuê bao trả trước và thúc đẩy phát triển thuê bao trả sau. Bên cạnh đó, vẫn đảm quyền lợi cho những thuê bao trả trước dùng nhiều năm đã đăng ký chính chủ.

Quy định hạn mức khuyến mãi mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone như sau:

Cũng theo thông tư 47 Bộ TT&TT, quy định hạn mức khuyến mãi đối với các nhà mạng khi tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên trong đó, khách hàng thường cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

– Thuê bao trả trước có thời gian hoạt động trên 1 năm với tổng cước phí đạt tối thiểu 1 triệu đồng thanh toán sử dụng dịch vụ của thuê bao.

– Thuê bao di động trả trước chuyển sang trả sau, các thuê bao di động trả sau đang hoạt động.

– Các nhà mạng cần hướng dẫn khách hàng chuyển đổi từ trả trước sang trả sau với thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất.

Mobifone-Vinaphone-Viettel-chi-đuoc-khuyen-mai-toi-da-20-the-nap

Như vậy, theo thông tư 47 của Bộ TT&TT, từ ngày 1//3/2018, mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone chỉ được khuyến mãi tối đa 20% thẻ nạp. Muốn biết thêm thông tin về nội dung này, bạn gọi tới tổng đài hỗ trợ của Viettel, Mobifone, Vinaphone để nhận trợ giúp.

– Tổng đài Vinaphone: 9191

– Tổng đài Mobifone: 9090

– Tổng đài Viettel: 198

Như vậy, thông tin Mobifone, Vinaphone, Viettel chỉ được khuyến mãi tối đa 20% thẻ nạp sẽ có hiệu lực từ ngày 1/3/2018 để bạn nắm được và chủ động hơn khi nạp thẻ.