Tham khảo cách đăng ký gói cước ưu đãi 3G TD30 của viettel

1619 Lượt xem

Ngoài nhu cầu gọi thoại, nhắn tin thì các gói cước ưu đãi 3G của nhà mạng Viettel cũng được khách hàng khá quan tâm hiện nay. Và gói cước ưu đãi 3G TD30 của viettel là một trong số đó. Với gói cước này khách hàng sẽ có thể nhận về khá nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng như tiết kiệm chi phí. Cụ thể về gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký thế nào các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Gói cước ưu đãi 3G TD30 của viettel truy cập mạng siêu rẻ

Sau khi khách hàng của nhà mạng Viettel đăng ký thành công gói cước này sẽ nhận ngay về tài khoản cuả mình mức dung lượng data ưu đãi lên đến 30GB. Đây là một mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên khách hàng cần chú ý là ưu đãi này chỉ áp dụng trong khung giờ quy định là từ 23 giờ đến 6h sáng hôm sau.

>>> Chi tiết 3 cách ứng tiền viettel mà bạn nên biết

Đây là một khung giờ khá đặc biệt nên đối với những khách hàng là “ cú đêm “ hay phỉa làm việc vào thời gian này thì rất tiện ích giúp tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình sử dụng. Gói cước này được áp dụng cho những thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước ưu đãi 3G TD30 của viettel

Để tiến hành đăng ký nhanh gói cước này khách hàng không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng làm thủ tục phức tạp, mà có thể ngồi ở bất cứ đâu tiến hành soạn tin nhắn như sau :

TD30 gửi về 191

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 191 :  Miễn phí.

+Lệ phí đăng ký gói cước ưu đãi : 30.000 đồng/lần đăng ký/ chu kỳ sử dụng.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Khung giờ quy định của gói cước : 23 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau. Nếu như khách hàng truy cập mạng sau khung giờ này thì sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

goi-cuoc-uu-dai-3G TD30-cua-viettel

gói cước ưu đãi 3G TD30 của viettel

Gói cước có chức năng gia hạn tự động giống như các gói cước ưu đãi của nhà mạng Viettel.Vậy nên khách hàng sẽ không cần phải tiến hành soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo nữa.

Tóm lại qua bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi 3G TD30 của viettel. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác của nhà mạng Viettel cùng được biết đến thông tin.