Tham khảo cách hủy gói cước DC500 của Viettel đơn giản hiện nay

1540 Lượt xem

Nhà mạng Viettel hiện nay cung cấp khá nhiều các gói cước ưu đãi dành cho khách hàng của mình hỗ trợ truy cập mạng giá rẻ. Gói cước DC500 là một gói cước rất ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng tốc độ cao trong chu kỳ dài 12 tháng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng niều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước DC500 của Viettel. Cụ thể về cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu hủy gói cước DC500 của Viettel nhanh hiện nay

Khách hàng của nhà mạng Viettel sau khi đăng ký thành công gói cước này nhận được mức ưu đãi 60GB dung lượng data truy cập mạng tốc độ cao. Mức ưu đãi này sẽ được cộng dồn vào từng tháng, mỗi tháng 5GB chứ không cộng hết 1 lượt sau khi đăng ký. Chu kỳ sử dụng của gói cước là trong vòng 12 tháng, thời gian sử dụng khá dài chính vì thế mà sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu muốn hủy gói cước này vì không có nhu cầu sử dụng nữa.

>>> Các cách chuyển tiền Viettel được nhiều người sử dụng nhất

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói cước DC500 của Viettel

Khi gói cước này không còn phù hợp hoặc thuê bao muốn chuyển sang một gói cước ưu đãi khác thì có thể nhanh chóng hủy gói cước này đi bằng cú pháp tin nhắn sms  :

HUY gửi về 191

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi: Miễn phí.

Hệ thống sẽ gửi trả ngay cho bạn một tin nhắn yêu cầu xác nhận để hoàn tất giao dịch khi đó các bạn cần thự c hiện nốt thao tác cuối đó là soạn tin nhắn :

Y gửi về 191

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi đi: Miễn phí.

Các bạn cần thực hiện bước này tối đa là 10 phút sau khi nhận được tin nhắn của nhà mạng, nếu quá 10 phút mà bạn không xác nhận thì hệ thống sẽ  động hủy giao dịch. Khi gói cước được hủy thành công thì mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị xóa bỏ, chính vì thế mà các bạn cần lựa chọn thời diểm hủy gói cước sao cho phù hợp nhất.

huy-goi-dc500-viettel

hủy gói cước DC500 của Viettel

Sau khi khởi động lại điện thoại bạn có thể đăng ký ngay một gói cước khác phù hợp hơn, cũng như đáp ứng cho nhu cầu sử dụng hơn.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng cách tiến hành hủy gói cước DC500 của Viettel sẽ đem lại khá nhiều lợi thế cho người sử dụng, cũng như dễ dàng thực hiện. Hy vọng bài viết này mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Hãy chía ẻ thông tin bài viết này cho các thuê bao kháccũng như bạn bè người thân của mình.