Thẻ cào điện thoại Viettel là cách lấy lại số khi thẻ bị mờ, xước

1136 Lượt xem

Nếu bạn là người thường xuyên phải sử dụng thẻ cào điện thoại Viettel chắc hẳn việc  tìm hiểu về các chi tiết thẻ cào là vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong các việc chuyển tiền, nạp tiền hay gửi tiền. Khi dùng thẻ cào giấy thỉnh thoảng cũng sẽ xuất hiện tình trạng mờ số? Vậy lúc đó phải xử lý thế nào bạn hãy note lại ngay những kinh nghiệm từ bài viết dưới đây nhé.

Thẻ cào điện thoại Viettel

Mã thẻ cào điện thoại Viettel

Theo quy định của nhà mạng Viettel thì trên thị trường viễn thông thẻ cào Bạc (bằng giấy) có 13 số. Bạn có thể mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng bán thẻ viettel trên toàn quốc.

Cách nạp thẻ vào tài khoản thuê bao trả trước với thẻ có mã 13 số là : *100* mã thẻ điện thoại* OK hoặc bấm phím Gọi.

Thẻ cào điện thoại Viettel

Dãy số seri của thẻ cào Vinaphone

Với thẻ cào Viettel dãy số seri thường được in dưới mã vạch của thẻ. Dãy số seri thẻ cào điện thoại Vinaphone có tất cả 14 số.

Số seri rất quan trọng vì nếu thẻ cào của bạn mờ số mà số seri vẫn còn nguyên thì sẽ rất dễ dàng để đổi lấy thẻ cào mới.

>>> xem thêm: mua the dien thoai

Các hạn mức mệnh giá thẻ cào Vinaphone

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng nhà mạng Viettel cũng cho ra nhiều mệnh giá thẻ cào gồm: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ.

Mỗi thẻ cào đều có mã số in dưới lớp bạc khác nhau và dãy số seri khác nhau.

Cách lấy lại mã số thẻ bị mờ, xước

Để lấy lại mã số thẻ bị mờ, bị xước không nhìn thấy rõ các bạn cần phải đến điểm giao dịch Viettel gần nhất để đổi thẻ mới.

Thẻ cào mới bạn đổi có giá trị tương ứng với thẻ cào có mã số bị mờ trước đó, Tuy nhiên bạn phải đảm bảo số seri của thẻ cào còn nguyên vẹn và chưa qua sử dụng.

Việc thẻ cào bị rách và mất số khiến bạn phải tốn thời gian đi đổi nhưng việc đó sẽ không xảy ra với thẻ cào Viettel online. Với loại thẻ này bạn chỉ cần ở ngay tại nhà truy cập doithe123.com mua thẻ cào Viettel online như vậy là bạn có có ngay mã số để nạp tiền cho dế yêu rồi.

Với những thông tin trên đây hy vọng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khái quát nhất về thẻ cào điện thoại Viettel. Chúc bạn luôn thoải mái khi sử dụng những dịch vụ tiện ích của Viettel.