Thông tin chi tiết nhất về những ưu đãi trên sim sinh viên viettel

250 Lượt xem

   Để đáp ứng nhu cầu liên lạc của các thuê bao sinh viên hiện nay nhà mạng có triển khai rất nhiều những ưu đãi về gọi thoại, tin nhắn và sử dụng 3G trên các thuê bao để giúp các thuê bao này có thể thoải mái trao đổi, liên lạc và giải trí trên sim sinh viên viettel.

Tuy nhiên,  hiện tại rất nhiều những thuê bao chưa nắm rõ thông tin cước phí khi thực hiện gọi thoại, gửi tin nhắn, data 3G trên sim ưu đãi này. Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết nhất về cước phí trên sim sinh viên viettel

sim-sinh-vien-viettel

sim sinh viên viettel

+ Cước phí thực hiện gọi nội mạng: 1.190 đồng /tin nhăn

Cước phí thực hiện gọi ngoại mạng:  1390d / phút

Phí gửi tin nhắn nội mạng:  100 đồng / SMS

Phí  gửi tin nhắn ngoại mạng: 250 đ/ SMS

Ngoài ra, mỗi tháng khách hàng nhận được 25.000 đồng / tháng nhưng bạn cần thực hiện nạp thẻ trong tháng đó thì mới được thêm ưu đãi này.

Đặc biệt khi sử dụng loại sim ưu đãi này bạn sẽ có cơ hội đăng kí và sử dụng gói VT100, chỉ có 2500 đồng / ngày nhận ngay tới 550 tin nhắn SMS nội  mạng và mức cước phí gọi thoại giảm xuống chỉ còn 200đ/ phút. Thật ưu đãi và hấp dẫn đúng không?

>>> Tìm hiểu thêm về cách ứng tiền của Viettel được nhiều khách hàng sử dụng : http://naptheviettel.com/chi-tiet-3-cach-ung-tien-viettel-ma-ban-nen-biet-c16697.html

Những gói cước 3g ưu đãi dành cho sim sinh viên viettel

Viettel đã triển khai 2 gói 3G khác nhau cho  thuê bao học sinh-sinh viên, bạn cần cân nhắc chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất để có thể thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi với mức cước phí giá rẻ nhất.

Tên gói

Cú pháp đăng ký

Ưu đãi

Cước phí

Phí phát sinh

Chu kỳ

MimaxSV

MimaxSV 0987912184 gửi 9123

2GB tốc độ cao

50.000đ

Miễn phí

30 ngày

MISV65

MISV65 gửi 191

3GB data tốc độ cao

65.000đ

Miễn phí

30 ngày

Lưu ý: Khách hàng sử dụng sim sinh viên cũng có thể thực hiện đăng kí tất cả những  gói cước 3G do nhà mạng triển khai.

>>> Khách hàng khám phá thêm cách mở khóa sim Viettel nhanh nhất tại : http://naptheviettel.com/huong-dan-cach-mo-khoa-sim-viettel-khi-nap-the-sai-qua-5-lan-c16663.html

Cách đăng ký / hòa mạng sim sinh viên viettel

Nếu bạn đang là học sinh sinh viên và muốn được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà sim này đem lại bạn cần thực hiện đăng kí theo hướng dẫn như sau:

Chuẩn bị thủ tục đăng kí gồm:

+ Chứng minh nhân dân (1 bản gốc + 1 bản photo)

+ Thẻ sinh viên hoặc thẻ xác nhận sinh viên (1 bản gốc + 1 bản photo)

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về cước phí cũng như những ưu đãi nhận được khi sử dụng sim sinh viên viettel.  Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất!

>> Giải pháp sử dụng cho những chiếc thẻ cào Vinaphone, chi tiết xem tại http://naptheviettel.com/doi-the-vinaphone-thanh-tien-mat-uy-tin-tai-doithe123-com-c3502.html​