Thông tin ưu đãi từ gói cước M360 của Mobifone hấp dẫn

272 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi hiện nay của nhà mạng thì gói cước M360 của Mobifone là một gói cước được khá nhiều thuê bao hiện nay đăng ký cũng như sử dụng. Với gói cước này bạn sẽ được nhận đầy đủ ưu đãi về gọi thoại, truy cập mạng với cước phí siêu rẻ và đặc biệt. Nếu như bạn chưa biết thông tin gì về gói cước này thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé.

Ưu đãi chi tiết thuộc về gói cước M360 của Mobifone

Khi thực hiện đăng ký thành công gói cước này các thuê bao sẽ có cơ hội được nhận ngay những mức ưu đãi hấp dẫn sau :

+Tặng 1.500 phút gọi thoại nội mạng miễn phí, với điều kiện thời lượng mỗi cuộc gọi dưới 10 phút.

+Tặng ngay 30 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí có thời lượng dưới 10 phút.

+Ưu đãi thêm 2Gb dung lượng data tốc độ cao truy cập mạng internet.

goi-cuoc-m360-cua-mobifone

gói cước M360 của Mobifone

Đối tượng được đăng ký gói cước này là những đối tượng  hòa mạng MobiQ của nhà mạng Mobifone.

Cách đăng ký và sử dụng gói cước M360 của Mobifone

Với những thuê bao có nhu cầu sử dụng gói cước M360 của Mobifone này thì không thể thực hiện bằng cách soạn tin nhắn thông thường mà phải đến các điểm giao dịch, cửa hàng của nhà mạng để thực hiện thủ tục.Các giao dịch viên sẽ hỗ trợ cho bạn thực hiện hòa mạng một cách nhanh nhất.

Cước thuê bao duy trì hàng tháng là 50.000 đồng, chính vì vậy bạn chỉ cần đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có hơn 50.000 đồng thì hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ sử dụng mới cho bạn. Nếu như tài khoản chính của bạn không đủ thì nên thực hiện nạp tiền điện thoại ngay để thực hiện đăng ký gói cước này. Một trong số những địa chỉ khá uy tín về dịch vụ thu mua thẻ cào hiện nay chính là https://doithe247.com/

Khi thực hiện hòa mạng tại các điểm giao dịch thuê bao nên lưu ý là phải mang chứng minh thư và thẻ sinh viên thì các thủ tục mới diễn ra nhanh chóng và được duyệt. Nếu như bạn không thuộc nhóm đối tượng, hoặc đã quá tuổi là học sinh, sinh viên thì không được hòa mạng  gói cước ưu đãi này.

+Khi khách hàng sử dụng hết số phút gọi ưu đãi thì sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

+Khi sử dụng hết data ưu đãi thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập mạng của bạn.

Vì vậy trong quá trình sử dụng thuê bao nên đặc biệt chú ý kiểm tra ưu đãi thường xuyên để tránh bị mất cước phí phát sinh.

goi-cuoc-m360-cua-mobifone-1

gói cước M360 của Mobifone

Như vậy sau bài viết này hy vọng rằng những thuê bao có thể đăng ký và sử dụng gói cước M360 của Mobifone một cách dễ dàng không gặp phải khó khăn gì. Hãy chia sẻ bài viết này để mang đến nhiều thông tin hơn cho các thuê bao khác trong quá trình tìm kiếm một gói cước phù hợp với mình nhé. Chúc các thuê bao đăng ký thành công gói cước này.