Thu mua thẻ điện thoại Mobifone chiết khấu 82% tại Napthe365.com

2354 Lượt xem

Đổi thẻ điện thoại Mobifone hay thu mua thẻ điện thoại Mobifone, bạn sẽ nhận chiết khấu lên tới 82% tại Napthe365.com thu về số tiền lớn nhất so với mệnh giá thẻ cào.

Đây là mức chiết khấu hấp dẫn chỉ có tại cổng thanh toán trực tuyến Napthe365.com. Ngoài ra, bạn sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại, đổi thẻ cào các loại như Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Zing, Gate cũng nhận chiết khấu hấp dẫn không kém. 

doi-the-cao-mobi-online-o-dau

Nếu bạn đổi thẻ cào Mobifone 500.000đ sẽ nhận về số tiền là 410.000đ tương đương với 82% và mức phí là 18%. Hiện tại đây là mức phí rẻ nhất thị trường khi quy đổi thẻ cào Mobifone cho phép người dùng nhận về số tiền cao nhất. Trong khi chiết khấu quy đổi của thẻ Mobifone trên các trang khác > 20%. 

Hướng dẫn sử dụng thu mua thẻ điện thoại Mobifone tại Napthe365.com

Đầu tiên, bạn sẽ đăng ký 1 tài khoản thành viên trên trang để đăng nhập vào hệ thống thực hiện giao dịch. Đăng ký tài khoản rất đơn giản như đăng ký mạng xã hội hoặc nếu không bạn có thể sử dụng tài khoản Google, facebook.

Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản và thực hiện 2 bước là có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng, hoàn tất quá trình thu mua thẻ điện thoại Mobifone. 

Bước 1: Đổi thẻ điện thoại Mobifone thành tiền tại Đổi thẻ cào thành tiền. Bạn chọn nhà cung cấp Mobifone trong danh sách, nhập mã thẻ cào, số seri và thực hiện. Mức chiết khấu của thẻ điện thoại Mobifone là 18%. Sau khi trừ chiết khấu, số tiền quy đổi sẽ được nạp vào tài khoản của bạn trên trang.

doi-the-cao-mobi-online-o-dau

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng tại mục Rút tiền. Bạn nhập số tiền cần rút tối thiểu 50.000đ và nhỏ hơn số tiền hiện có đã tính cả phí ngân hàng và thực hiện lệnh rút tiền. Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền sau 5 - 30 phút thực hiện lệnh. 

Xem thêm:  Mua thẻ mobile online nhanh chóng nhất hiện nay

Lưu ý: 

+Nhập thông tin tài khoản ngân hàng chính xác để thực hiện rút tiền thành công. 

+ Nếu sau 30 phút tiền chưa về tài khoản, bạn liên hệ số hotline của Napthe365.com để nhận được hỗ trợ ngay.

Thực hiện thu mua thẻ cào điện thoại Mobifone cực nhanh, cực tiện lợi trên đây, bạn hãy nhanh tay đăng ký 1 tài khoản thành viên để sử dụng dịch vụ lâu dài trên trang ngay nhé.

>>  https://muathe123.vn/mua-the/nap-viettel-8637.html