Tiết kiệm chi phí liên lạc với gói cước C50 của nhà mạng Vinaphone

371 Lượt xem

Ưu đãi tổng hợp gọi thoại và tin nhắn chắc chắn không còn xa lạ gì với các thê bao của nhà mạng Vinaphone. Thế nhưng vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa biết đến thông tin về gói cước C50 của nhà mạng Vinaphone. Gói cước này khá bình dân, tuy vậy vẫn đảm bảo hỗ trợ khách hàng sử dụng một cách tối ưu nhất cũng như tiết kiệm chi phí nhất. Chi tiết gói cước ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé.

Ưu đãi thuộc về gói cước C50 của nhà mạng Vinaphone

Khi thực hiện đăng ký thành công gói cước các thuê bao sẽ có cơ hội nhận ngay về tài khoản của mình những ưu đãi cụ thể như sau :

  • Miễn phí 50 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone
  • Miễn phí 50 tin nhắn sms nội mạng.

goi-cuoc-c50-cua-vinaphone-1

gói cước C50 của nhà mạng Vinaphone

CHỉ với cước phí 5.000 đồng các thuê bao sẽ có thể đăng ký thành công gói cước này. Tuy nhiên gói cước trừ cước phí vào tài khoản chính nên nếu như tài khoản chính ít hơn 5k thì giao dịch sẽ không thế được thực hiện. Trong trường hợp khách hàng không có đủ tiền trong tài khoản chính thì có thể tiến hành mua thẻ cào online để tiến hành gia tăng tài khoản xem tại : http://banthe247.com/mua-ma-the. HIện nay có khá nhiều website hỗ trợ cho dịch vụ này, bạn sẽ không cần phải đi đâu xa, hay tìm kiếm thông tin vất vả. 

Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  mua thẻ cào điện thoại giá rẻ

Đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước này là những thuê bao nhận được tin nhắn của nhà mạng hoặc nằm trong danh sách được nhận ưu đãi. Nếu như bạn vô tình đăng ký dịch vụ hủy nhận tin nhắn quảng cáo thì có thể tra cứu thông tin xem mình có nằm trong danh sách không bằng cách soạn tin :

CTKM gửi tới 900 hoặc bấm dãy mã *091#OK

Cách đăng ký gói cước C50 của nhà mạng Vinaphone đơn giản

Để thực hiện đăng ký gói cước này các thuê bao của nhà mạng Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

C50 gửi tới 900

+Cước phí đăng ký gói cước  : 5.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm các thuê bao đăng ký thành công gói cước.

+Lưu ý :

-Khi khách hàng đăng ký sử dụng hết số phút gọi hay tin nhắn ưu đãi từ gói cước thì hệ thống sẽ bắt đầu tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

goi-cuoc-c50-cua-vinaphone

gói cước C50 của nhà mạng Vinaphone

Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin ở mức trung bình thì chắc chắn nên tham khảo cũng như đăng ký gói cước C50 của nhà mạng Vinaphone này. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Chúc các thuê bao thực hiện đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.