Tìm hiểu thông tin tuyển dụng ở tp hồ chí minh chuyên ngành kế toán

746 Lượt xem

Hiện nay, thị trường việc làm trên toàn cả nước hết sức sôi động. Nhiều người tìm kiếm được  những cơ hội việc làm rất tốt nhờ vào việc tìm hiểu thật kỹ những tin tức về tuyển dụng. Để nhằm khuyến khích việc tìm kiếm việc làm của người lao động được diễn ra thuận lợi cũng như vấn đề đẩy nhanh chợ việc làm và tuyển dụng ở tp hồ chí minh, chúng tôi chia sẻ một vài thông tin quan trọng về vấn đề việc làm trong bài viết này. Mong quý bạn đọc sẽ nhanh chóng tìm kiếm được một công việc phù hợp nhất.

tuyển dụng ở tp hồ chí minh

Để giúp cho các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm kế toán tại chợ việc làm thành phố Hồ Chí Minh cũng như có những tiêu chí cơ bản nhất đối với ngành nghề này, chúng tôi xin đưa ra một ví dụ cụ thể về các vị trí cũng như yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp AASC. Thông qua đó, bạn có thể tích lũy được kieesnt thức cơ bản về vấn đề tuyển dụng của một doanh nghiệp bất kỳ nào đó.

tuyển dụng ở tp hồ chí minh

Doanh nghiệp AASC là một địa chỉ vô cùng hâp dẫn, thu hút các nhân tài. Bởi đến đây, người lao động được trải nghiệm và làm việc trong một môi trường hết sức chuyên nghiệp, có văn hóa ứng xử tốt đẹp và hết sức trẻ trung năng động trong cung cách làm việc của nhân viên. Đặc biệt khi vào làm việc tại dây, các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía doanh nghiệp, bởi doanh nghiệp sẽ tạo những điều kiện làm việc tốt nhất cho mọi người phát huy hết khả năng có thể. Và các vị trí mà công ty đang có nhu cầu tuyển dụng sẽ được  bật mí cụ thể ở nội dung thông tin bên dưới.

Tìm hiểu về vị trí tuyển dụng tại AASC

Tuyển dụng Kiểm toán viên

Một vài yêu cầu cơ bản đối với ứng viên có nguyện vọng được tuyển dụng vào vị trí này. Ứng viên có chứng chỉ CPA trong tay, được cấp bởi Bộ Tài Chính Việt Nam. Có các kỹ năng cần thiết, bao gồm kỹ năng giao tiếp, khả năng làm việc và hoạt động độc lập, chịu được tính chất áp lực của công việc, và đương nhiên không thể thiếu kỹ năng làm việc nhóm. 

tuyển dụng ở tp hồ chí minh

Khi làm một Kiểm toán viên, bạn sẽ trở nên bận rộn với những chuyến đi công tác, do đó một đòi hỏi về tinh thần luôn sắn sàng đi công tác sẽ là một điều cần thiết để cho ứng viên có thể làm tốt công việc này. Quan trọng nữa, bạn nên có thêm khả năng về tiếng Anh , vì điều đó sẽ mang tới những lợi thế rất lớn để đánh bại các đối thủ khác. Và chắc chắn bạn sẽ không thể nào thiếu được kỹ năng về sử dụng máy tính cũng như các chương trình thuộc Word, exel...

Tuyển dụng kiểm toán báo cáo tài chính

tuyển dụng ở tp hồ chí minh

Với vị trí công việc này, người lao động có thể ứng tuyển nếu là sinh viên mới tốt nghiệp hoặc đang thực hiện hoạt động thực tập, thuộc khối ngành Kế toán / Kiểm toán, Tài chính doanh nghiệp. Tương tự với việc làm vị trí Kiểm toán viên, việc làm Kiểm toán báo cáo tài chính cũng đòi hỏi ứng viên có kỹ năng về giao tiếp, khả năng làm việc độc lạp và làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc., luôn sẵn sàng thực hiện các chuyến công tác phục vụ cho công việc. Các yêu cầu về tiếng Anh hay đòi hỏi về kỹ năng máy tính văn phòng sẽ là điều kiện thiết yếu.

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm bảng mô tả công việc của kế toán nội bộ, một trong những vị trí kế toán được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay. 

Những quyền lợi và cơ hội của ứng viên

Các ứng viên nếu có cơ hội đảm nhận hai vị trí tuyển dụng trên đây chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi cũng như những cơ hội hấp dẫn nhất. Các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp, đầy sự năng động và thân thiện. Quan trọng là công sức nhân viên bỏ ra, những cống hiến hết mình của bạn sẽ được  ghi nhận xứng đáng và bạn được tham gia bình đẳng vào lộ trình thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó, cơ hội mà các ứng viên sẽ được nhận đó là việc được học hỏi đồng nghiệp tài năng, tiếp cận những chương trình về đào tạo chuyên nghiệp, được tiếp xúc với đa dạng các khách hàng.

tuyển dụng ở tp hồ chí minh

Mức lương của mỗi nhân viên ngành kế toán sẽ được định mức tùy vào năng lực mà bạn có. Vậy nên hãy cứ tỏa sáng hết mình và bạn sẽ nhân về những điều xứng đáng. Trong đó bao gồm cả việc hưởng các chế độ phúc lợi theo sự quy định của luật lao động và của riêng AASC nữa đấy nhé.

Với một môi trường làm việc hết sức thân thiện và chuyên nghiệp như vậy, chẳng có lý do gì để bạn không tìm đến với AASC. Hãy trở thành một nhân viên kế toán xuất sắc và thăng tiến. Chúc mọi người sớm thành công trên con đường sự nghiệp của mình.