Tìm hiểu về ưu đãi từ gói cước FIM30 của Mobifone

240 Lượt xem

Nhu cầu giải trí và xem phim, nghe nhạc là những nhu cầu thiết yếu không kém gì với gọi thoại, nhắn tin. Và do đó mà nhà mạng Mobifone cũng cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi xem phim tốc độ cực nhanh mà tiết kiệm chi phí. Một trong số những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng là gói cước FIM30 của Mobifone. Chi tiết về gói cước này ra sao các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Gói cước FIM30 của Mobifone nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Khách hàng sau khi đăng ký thành công gói cước này được nhận ngay về tài khoản của mình 7.5Gb để truy cập vào ứng dụng FIM+ và nhận thêm 2.5Gb data truy cập vào các ứng dụng khác. Với ứng dụng FIM+ này khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những bộ phim hấp dẫn, và đang đứng đầu những bảng xếp hạng tìm kiếm.

goi-cuoc-fim30-mobifone-1

gói cước FIM30 của Mobifone

Phạm vi áp dụng gói cước này là toàn quốc, và đối tượng thì cũng dành cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone có tài khoản chính nhiều 100k.

Với gói cước này những thuê bao hay đi du lịch, hay công tác sẽ có những phút giây giải trí vui vẻ, mà lại không tốn kém quá nhiều cước phí.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước FIM30 của Mobifone

Nếu như bạn là người yêu thích phim ảnh và đang có nhu cầu đăng ký một gói cước nào đó hỗ trợ sử dụng , tiết kiệm chi phí thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn sms với nội dung :

ON FIM30 gửi về 9084

+Giá gói cước ưu đãi : 100.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng gói cước ưu đãi : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm gói cước này được đăng ký thành công.

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 9084 : Miễn phí.

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động nên khách hàng không cần phải tiến hành soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo nữa.

+Lưu ý :

-Khi hệ thống gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì nên khởi động lại thiết bị di động để cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng nhất.

goi-cuoc-fim30-mobifone

gói cước FIM30 của Mobifone

Tổng kết lại nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu xem phim nhiều nhưng thường xuyên di chuyển thì nên đăng ký ngay gói cước FIM30 của Mobifone để xem những bộ phim mới nhất, hấp dẫn nhất. Hãy chia sẻ cho cả bạn bè và người thân của mình cùng được biết nhé. Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công và có những giờ phút xem phim vui vẻ.