Tổng hợp các cách nạp tiền Mobifone đơn giản, dễ thực hiện

1628 Lượt xem

Thuê bao Mobifone được hỗ trợ nhiều cách nạp tiền đơn giản, dễ thực hiện. Bạn có thể nạp tiền Mobifone qua thẻ cào giấy, nạp tiền EZ Mobi, nạp tiền Mobifone online, ứng tiền Mobifone.

Tổng hợp các cách nạp tiền Mobifone đơn giản, dễ thực hiện​

Đây là các cách nạp tiền Mobi đơn giản mà bạn sẽ dễ dàng thao tác thực hiện ngay khi cần nạp tiền vào thuê bao duy trì dịch vụ, liên lạc thông suốt. Mỗi hình thức nạp tiền mang tới sự thuận tiện riêng cho người dùng. Bạn có thể chọn cách nạp tiền phù hợp với thói quen sử dụng của mình, hay dùng hỗn hợp nhiều cách nạp tiền trong quá trình sử dụng để duy trì thuê bao luôn hoạt động 2 chiều.

cách nạp tiền Mobifone

1, Cách nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào

Thẻ cào Mobifone được phát hành dưới 2 hình thức gồm thẻ cào giấy và thẻ cào online tương ứng với đó là 2 cách nạp thẻ riêng được nhiều người dùng nhất hiện nay. Nạp tiền Mobifone bằng thẻ cào giấy là cách nạp tiền truyền thông, lâu đời mà khách hàng có thể mua ở các cửa hàng, đại lý, quán tạp hóa mệnh giá thẻ cào mình cần về dùng.

Cú pháp nạp tiền Mobifone như sau: Bấm *100*Mã thẻ cào#Gọi/OK

2, Cách nạp tiền Mobifone qua EZ Mobi

Đây là cách nạp tiền Mobi hay được nhà mạng triển khai khuyến mãi. Nếu bạn có thời gian, hãy tới cửa hàng và đọc số thuê bao, mệnh giá thẻ cần nạp sẽ được nhân viên bắn tiền trực tiếp vào tài khoản.

Bạn có thể nạp số tiền bất kỳ, không giới hạn mệnh giá thẻ cộng ngay vào tài khoản chính. Cách nạp tiền EZ Mobi có lợi thế rất nhiều mệnh giá thẻ, cả mệnh giá lẻ và hay nhận được khuyến mãi nạp thẻ từ nhà mạng.

3, Cách nạp tiền Mobifone trực tuyến

Đây là cách nạp tiền có sự hỗ trợ của mạng internet trên thiết bị như điện thoại, máy tính có kết nối mạng, bạn dễ dàng mua thẻ cào ngay tại nhà từ điện thoại đơn giản, nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn. Bạn có thể tin dùng dịch vụ này trên Banthe247.com để hưởng chiết khấu ưu đãi nhất mà khó có địa chỉ nào có được. Giao dịch an toàn, nhanh chóng giúp bạn dễ dàng nạp tiền cho thuê bao của mình.

cách nạp tiền Mobifone

4, Cách ứng tiền Mobifone

Khi tài khoản thuê bao cạn kiệt mà không chưa thể nạp tiền ngay, bạn hãy thực hiện ứng tiền Mobifone để tiếp tục liên lạc, duy trì hoạt động của thuê bao trước khi thực hiện nạp tiền vào tài khoản nhé.

Cách ứng 3.000đ vào tài khoản bạn soạn UT gửi 900 hoàn toàn không mất phí. Số tiền sẽ cộng vào tài khoản chính của thuê bao dùng gọi nội ngoại mạng, nhắn tin.

Cách ứng số tiền 5.000đ – 50.000đ qua dịch vụ Fast Credit Mobifone, bạn thực hiện:

  • Đăng ký ứng tiền: Soạn tin Y gửi 9015
  • Từ chối: Soạn tin TC gửi 9015
  • Kích hoạt lại dịch vụ Fast Credit Mobifone sau khi từ chối: soạn DK gửi 9015

Trên đây là tổng hợp cách nạp tiền Mobifone đơn giản, dễ thực hiện mà bạn có thể áp dụng ngay sau khi đọc xong nội dung hướng dẫn.