Tổng hợp các cách nạp tiền viettel cho thue bao khac đơn giản nhất

990 Lượt xem

Nạp tiền Viettel , mua thẻ điện thoại cho thue bao khac là giải pháp nhanh nhất giúp bạn bè, người thân của mình bảo đảm được nhu cầu sử dụng di động hàng tháng ngay cả khi đã cạn kiệt tiền trong tài khoản.

mua thẻ điện thoại

Với các thuê bao di động khi sử dụng hết tiền trong tài khoản thì việc nạp tiền điện thoại là nhu cầu rất cần thiết. Tuy nhiên trong một số trường hợp người thân bạn bè của mình đang đi công tác, du lịch không thể mua được thẻ cào điện thoại thì sử dụng hình thức nạp tiền, mua thẻ đện thoại  viettel cho thue bao khac là cách nhanh nhất giúp bạn không bị gián đoạn khi liên lạc. Vậy để nạp tiền viettel cho thue bao khac thuê bao di động cần phải làm gì?

Các cách nạp tiền, mua thẻ điện thoại  viettel cho thue bao khac phổ biến nhất hiện nay

Bên cạnh nhu cầu mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của mình thì việc nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác cũng là một vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu nhu cầu đó trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn 3 cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhanh chóng, đơn giản  bạn có thể dễ dàng nạp tiền cho thuê bao khác như sau:

Cách nạp tiền, mua thẻ điện thoại cho thuê bao khác của Viettel qua web doithe3s.com

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác thông qua website doithe3s.com thực chất là hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến. Khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet  và truy cập vào web doithe3s.com là có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác thành công theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Khách hàng truy cập web doithe3s.com  và chọn mục đăng ký bên góc phải màn hình. Tại đây bạn có thể đăng ký thông qua email, đăng ký qua tài khoản google hoặc tài khoản facebook.

Sau khi đã có tài khoản bạn tiến hành nạp thêm tiền vào tài khoản thành viên và sử dụng số tiền này để nạp tiền điện thoại.

mua thẻ điện thoại

Bước 2: Nạp tiền Viettel cho thue bao khac

Để nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác bạn chọn mục “nạp tiền điện thoại” và cung cấp thông tin như sau: 

- Số điện thoại: Là số thuê bao Viettel mà bạn muốn nạp tiền hộ.

- Mệnh giá thẻ cào: 10k, 20k, 50k,…

- Loại thuê bao: Là thuê bao di độn trả trước hoặc trả sau.

- Nhập mật khẩu cấp 2

Bấm chọn mục “nạp tiền ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Sau khi đã nạp tiền điện thoại xong thuê bao sẽ sử dụng số tiền đã nạp trong tài khoản thành viên của mình để hoàn tất giao dịch là bạn sẽ được cộng số tiền tương ứng về tài khoản di động của thuê bao mà mình nạp hộ. Đồng thời các thông tin chi tiết về giao dịch sẽ được hệ thống gửi về địa chỉ email của bạn.

Cách nạp tiền, mua thẻ điện thoại cho thuê bao Viettel khác qua USSD

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác qua giao thức USSD cũng là một cách giúp người dùng chủ động hơn trong việc nạp tiền điện thoại. Khi có nhu cầu nạp tiền hộ bạn chỉ cần thực hiện thao tác như sau:

Bấm: *136*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#OK

Sử dụng cú pháp USSD là cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác được khá nhiều khách hàng sử dụng bởi cú pháp đơn giản, dễ nhớ. Tuy nhiên với hình thức này khách hàng vẫn phải sử dụng thẻ cào để nạp tiền điện thoại.

Bên cạnh đó, cách nạp tiền hộ này chỉ áp dụng cho nhà mạng Viettel, do đó nếu bạn đang sử dụng thuê bao ngoại mạng sẽ không sử dụng được hình thức này.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ bạn cần lưu ý một số thông tin như sau:

Đối tượng sử dụng dịch vụ: Thuê bao nạp thẻ cho thuê bao khác phải là thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều. Thuê bao nhận là thuê bao Viettel trả trước bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số.

Cước phí sử dụng: 1000đ/lần

Nhà mạng không giới hạn số lần nạp và mệnh giá thẻ cào khi thuê bao nạp tiền hay nhận tiền thông qua hình thức này.

mua thẻ điện thoại

Nạp tiền, mua thẻ điện thoại cho thuê bao Viettel khác qua hình thức bắn tiền

Ngoài 2 hình thức nạp tiền Viettel cho thuê bao khác trên đây nhiều khách hàng cũng sử dụng hình thức nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác thông qua hình thức bắn tiền. Theo đó, khi có nhu cầu sử dụng hình thức này người dùng cần đáp ứng một số thông tin chi tiết như sau:

​Đối với thuê bao thực hiện bắn tiền bạn cần đáp ứng điều kiện như sau:

  • Thuê bao bắn tiền là thuê bao di động trả trước hoạt động đủ 180 ngày, tính từ ngày kích hoạt.
  • Tại thời điểm bắn tiền thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản gốc tại thời điểm chuyển tối thiểu là 3000đ.
  • Thuê bao có mức tiêu dùng trong 6 tháng gần nhất là bằng hoặc hơn 120.000đ/ 6 tháng. Tổng số tiền nạp thẻ 6 tháng gần nhất là 120k và bạn phải phát sinh ít nhất 2 lần nạp thẻ trong 6 tháng. Do đó khách hàng nên thường xuyên mua thẻ điện thoại để nạp vào tài khoản của mình. 
  • Thuê bao nhận tiền cần đáp ứng điều kiện là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều.

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện được thực hiện bắn tiền bạn chỉ cần soạn tin nhắn để lấy mật khẩu bắn tiền theo cú pháp như sau:  MK gửi 136.

Sau khi đã có mật khẩu bạn sử dụng mật khẩu này để thực hiện chuyển tiền cho thuê bao khác theo cú pháp tin nhắn như sau:

*136* Mật khẩu chuyển tiền * Số điện thoại nhận tiền * số tiền chuyển # OK

Hoặc các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online đơn giản và vô cùng nhanh chóng tại website doithe3s.com. Với một vài thao tác đơn giản các bạn đã có thể mua thẻ cào thành công,và hưởng mức chiết khấu ưu đãi tiết kiệm chi phí. 

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách nạp tiền, mua thẻ điện thoại viettel cho thue bao khac trên đây, mong rằng các thuê bao di động sẽ chủ động trong việc nạp tiền cho thuê bao của bạn bè, người thân của mình khi cần thiết. Chúc bạn thành công!