Top 2 gói cước 3G Vinaphone nhiều người dùng nhất

493 Lượt xem

Trong số các gói cước 3G Vinaphone được nhà mạng triển khai thì gói cước MAXS và gói BIGSV Vinaphone là 2 gói cước 3G Vinaphone được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay.

goi-cuoc-maxs-va-goi-bigsv-Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone luôn là nhà mạng mang đến người dùng rất nhiều ưu đãi bằng việc cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn. Bên cạnh việc triển khai các gói cước 3G chu  kỳ dài thì nhà mạng cũng cho triển khai rất nhiều gói cước 3G dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên. Một trong số đó là 2 gói cước MAXS và gói BIGSV Vinaphone, đây là 2 gói cước 3G có giá 50.000đ nhưng có ưu đãi data cực kỳ khủng giúp người tiết kiệm được khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng của mình.

Thông tin chi tiết gói cước MAXS và gói BIGSV Vinaphone

Hiện tại gói cước MAXS và gói cước BIGSV Vinaphone là 2 gói cước có ưu đãi cực kỳ lớn nhưng được nhà mạng cho triển khai với mức giá tương đương nhau. Gói cước này được nhà mạng triển khai đến người dùng di động trả trước đang sử dụng gói cước HSSV đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc. Nếu bạn là thuê bao sinh viên và đang có nhuc cầu sử dụng 3G Vinaphone thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây:

Tên gói cước

MAXS

BIGSV

Cách đăng ký

DV MAXS gửi 8069

DK BIGSV gửi 888

Cước phí đăng ký

50.000đ/chu kỳ

50.000đ/chu kỳ

Ưu đãi data

2GB

3GB

Cước phát sinh

Miễn phí

Mua thêm dung lượng để sử dụng

Chu kỳ gói

30 ngày

30 ngày

Nên lựa chọn đăng ký gói MAXS hay BIGSV Vinaphone?

Với những thông tin trên, các thuê bao di động có thể dễ dàng nhận thấy gói cước BIGSV Vinaphone  có ưu đãi dung lượng nhiều hơn 50% so với gói MAXS nhưng lại có cước phí tương đương nhau chỉ 50.000đ. Bên cạnh đó, khu sử dụng hết ưu đãi từ gói cước MAXS, bạn được truy cập 3G vượt gói miễn 100% cước phát sinh ở tốc độ thường.

Gói cước 3G MAXS Vinaphone

Gói cước này được áp dụng cho thuê bao sinh viên thường xuyên có nhu cầu truy cập internet 24/24.

Sử dụng hết ưu đãi data, thuê bao sẽ được miễn phí vượt gói mà không mất bất cứ chi phí nào.

Gói cước 3G BIGSV Vinaphone

Gói cước 3G Vinaphone BIGSV Vinaphone là gói cước được nhà mạng triển khai đến thuê bao sinh viên có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày.

Với tính năng tự ngắt kết nối khi hết dung lượng, thuê bao di động khi muốn tiếp tục truy cập internet thì bạn nên mua card điện thoại trực tuyến tại doithe3s.com/mua-the-cao-online để nạp cho thuê bao di động của mình và mua thêm các gói lưu lượng để sử dụng:

Tên gói cước

Tin nhắn đăng ký

Ưu đãi data

Giá gói cước

Chu kỳ gói

X15 [Tạm ngưng]

DK X15 [Tạm ngưng] gửi 888

350MB

15.000đ/lần mua

Cùng thời hạn với gói cước 3G Vinaphone đang dùng

X25 [Tạm ngưng]

DK X25 [Tạm ngưng] gửi 888

600MB

25.000đ/lần mua

X35 [Tạm ngưng]

DK X35 [Tạm ngưng] gửi 888

1GB

35.000đ/lần mua

Hi vọng với những ưu đãi từ gói cước MAXS và gói BIGSV Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ lựa chọn được một gói cước 3G Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.