Top 4 việc làm thêm tại Đà Nẵng lý tưởng nhất

656 Lượt xem

Được biết đến là một thành phố đáng sống với những địa điểm du lịch lý tưởng và điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời. Đà Nẵng luôn mang đến cơ hội việc làm và việc làm thêm rộng mở trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống đặc biệt là du lịch. Dưới đây là Top 4 những việc làm tại Đà Nẵng "đẹp như mơ". Hãy cùng việc làm đà nẵng 24h điểm qua những công việc đó nhé!

Bán hàng Gift shop

Đà Nẵng là một thành phố có nhiều điểm du lịch nhất Miền Trung với hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Các cửa hàng đồ lưu niệm mọc lên ngày càng nhiều chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng tăng cao. Để tìm được một việc làm bán hàng tại Đà Nẵng là điều không khó khăn chút nào, bạn có thể làm việc tại các cửa hàng lưu niệm trên các khu phố hay các điểm du lịch nổi tiếng hoặc các trung tâm thương mại lớn, công viên.
Tuy nhiên, một chia sẻ của chuyên gia đến từ website việc làm đà nẵng 24h cho biết một nhân viên bán hàng tại Đà Nẵng cũng phải đáp ứng được những nhu cầu của người bán hàng. Các yêu cầu cơ bản nhất đó chính là bạn phải có một kỹ năng giao tiếp thật tốt, khả năng thuyết phục khách hàng và sự am hiểu về sản phẩm, quan trọng nhất đó chính là bạn phải giao tiếp được tiếng anh ở mức cơ bản vì đây là thành phố có lượng khách du lịch quốc tế ghé qua đông nhất. Nên nếu bạn biết ngoại ngữ thì lợi thế xin việc làm tại Đà Nẵng sẽ rất dễ dàng.
>>> Bạn muốn tìm kiếm những việc làm tại nhà phù hợp với bản thân nhưng chưa có kinh nghiệm? Vui lòng truy cập tại đường link sau: https://timviec365.vn/blog/nhung-meo-hay-nhat-giup-ban-tim-viec-lam-tai-nha-hap-dan-new2841.html

Tìm việc tại Đà nẵng


Nhân viên lễ tân nhà hàng-khách sạn

Với số lượt tìm kiếm đứng đầu trong danh sách các công việc hiện có mà việc làm đà nẵng 24h cung cấp thì việc làm trong lĩnh vực khách sạn-nhà hàng được nhiều ứng viên quan tâm nhất. Tại Đà Nẵng có rất nhiều khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn 3-5 sao mở ra chính vì vậy những công việc tại các nhà hàng như: lễ tân, phục vụ, đầu bếp, đặt phòng... luôn luôn được tuyển dụng. Để có thể tìm việc làm trong các lĩnh vực này bạn phải đạt được tiêu chuẩn cả về ngoại hình và các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp đặc biệt là ngoại ngữ.
Nếu như bạn không thể đáp ứng được những yêu cầu trên mà vẫn muốn tìm kiếm một việc làm khác thì bạn cũng đùng lo lắng. Hãy tìm một công việc tại các homestay đẹp như mơ tại Đà Nẵng là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Việc làm phổ biến nhất tại Đà Nẵng đó chính là hướng dẫn viên du lịch

Đà Nẵng có thế mạnh nhất đó chính là du lịch, chính vì vậy không thể thiếu hướng dẫn viên du lịch. Hướng dẫn viên du lịch tại đà nẵng có thể làm việc cho các công ty du lịch hoặc tự do tại các địa điểm du lịch. Yêu cầu duy nhất đó chính là kiến thức, khả năng giao tiếp ngoại ngữ, khả năng nói chuyện thu hút người nghe.
Hướng dẫn viên du lịch là một việc làm HOT nhất tại Đà Nẵng với mức thu nhập rất cao đang là sự lựa chọn số 1 cho những bạn trẻ đam mê du lịch.

Việc làm đà nẵng

Nhân viên cắm hoa

Một công việc mà có thể tìm kiếm ở bất cứ đâu, tuy nhiên ở Đà Nẵng việc làm này rất thú vị và hấp dẫn. Bạn có thể tìm một công việc tại các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, resort. Công việc chính là phụ trách cắm hoa và ngoài ra còn phụ trách việc trang trí cho các sự kiện, hội thảo, hội nghị tại khách sạn. Việc làm này được tuyển dụng rất nhiều tại Đà Nẵng và phù hợp với tất cả đối tượng tìm việc, chỉ cần bạn có một con mắt thẩm mỹ tốt là đã có thể tìm được một công việc như ý. Hi vọng với những thông tin mà tôi vừa chia sẻ trong bài viết có thể giúp ích bạn trên con đường tìm kiếm việc làm tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Chúc các bạn thành công!