Top 5 trang web tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên

610 Lượt xem

Tìm nơi thực tập sau khi ra trường và có mức lương phù hợp là một việc khó khăn của không ít sinh viên và các bạn ngoại tỉnh. Vậy để tích kiệm thời gian cũng như tạo điều kiện tốt cho các bạn có một công việc phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu top 5 website có tuyển thực tập sinh và trả lương thực tập sinh tốt nhất hiện nay.

Top 5 website tìm nơi thực tập tốt nhất cho sinh viên

1. Vietnamworks.com

Vietnamworks.com là một trang web tập hợp các nhà tuyển dụng (công ty/doanh nghiệp/tập đoàn) lớn và uy tín đăng tuyển. Để tìm kiếm một công việc liên quan đến thực tập sinh không hề khó chỉ cần bạn đăng nhập vào trang nhập, tìm kiếm từ khóa theo ngành nghề, công cụ sẽ gợi ý cho bạn  hàng loạt những công việc liên quan kèm theo mức lương thực tập sinh cho bạn lựa chọn. Sau đó bạn làm Cv hoặc hồ sơ để gửi đến địa chỉ công ty bạn yêu thích.

lương thực tập

2. Timviec365.vn

Chức năng cả website timviec365.vn cũng tương tự như vietnamworks, tuy nhiên một điểm nhấn có trên trang này đó là bạn có thể thực hiện đồng thời đầy đủ các chức năng như tra cứu lương, so sánh lương, tải các biểu mẫu, tìm đọc những câu hỏi tuyển dụng và tạo CV online tại trên đó.

Vào trong site bạn sẽ trải nghiệm được đầy đủ các dịch vụ liên quan đến việc làm mà không phải thoát ra để vào các trang việc làm khác tham khảo.

Tại timviec365.vn bạn có thể tìm thấy hàng nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày, từ những tin tuyển dụng tim viec lam kinh doanh, đến những tin về kế toán, thiết kế, lập trình,... Không những thế, bạn còn có thể tìm thấy việc làm tại các tỉnh thành khác nhau. Rất đơn giản và tiện lợi.

Khi tìm kiếm công việc thực tập tại timviec365.vn, trang website sẽ đưa ra cho bạn một dãy các công việc đang được tuyển dụng kèm theo mức lương thực tập sinh mà nhà tuyển dụng trả cho bạn hàng tháng. Bên cạnh đó bạn có thể tìm những công việc tại những tỉnh thành cũng hết sức dễ dàng. Chẳng hạn bạn muốn tìm việc làm Trà Vinh thì bạn chỉ cần thao tác rất đơn giản chọn tỉnh Trà Vinh là có thể tìm thấy list danh sách những việc làm mà mình muốn rồi đó.

3. Careerbuilder.vn

Careerbuilder Việt Nam, sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới, là nơi gửi gắm hi vọng của hơn 13.000 doanh nghiệp Việt. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu, website này là một nguồn tìm việc thực tập cực kì tốt.

lương thực tập là bao nhiêu

4. Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn cũng là một trang giúp bạn tìm kiếm công việc thực tập sinh rất tốt. Một điểm nhấn của vieclam24h.vn đó là tất cả công việc được hệ thống lựa chọn theo địa điểm và ngành nghề khác nhau, giúp người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm.

Có thể bạn quan tâm: Sử dụng công cụ tra cứu mức lương để biết được mức lương thực tập sinh tại Việt Nam là bao nhiêu

5. Mywork.com.vn

Nếu bạn muốn tìm cho mình một công việc thực tập thì đây cũng là một  sự lựa chọn khá tốt. Chỉ cần một vài bước đơn giản và hoàn toàn miễn phí là bạn đã có một hồ sơ online, giúp bạn thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm cho mình một công việc thực tập ưng ý.

Hi vọng, với những chia sẽ trên sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn có thể tìm được một công việc thực tập với mức lương thực tập sinh ưng ý.