Ưu đãi 50% thẻ nạp từ khuyến mãi Viettel ngày vàng 20/12/2017

1737 Lượt xem

Thông tin chương trình khuyến mãi Viettel chắc chắc sẽ là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Nếu vậy thì còn đợi chờ gì nữa mà không nhanh chóng nạp tiền vào đúng ngày vàng 20/12/2017 để gia tăng số dư tài khoản và có cơ hội nhận về những ưu đãi lớn cho tài khoản chưa từng thấy.

khuyen-mai-viettel-ngay-20-12-2017

Khuyến mãi Viettel 20/12/2017

Khuyến mãi Viettel 20/12/2017 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước

Chương trình khuyến mãi thẻ cào Viettel vẫn luôn là món quà mà nhà mạng ưu ái dành tặng cho khách hàng của mình trong những ngày lễ tết sắp đến. Dịp khuyến mãi này hứa hẹn sẽ giúp bạn có thể thoải mái nhắn những lời yêu thương đến người thân và bạn bè của mình mà không phải lo lắng vấn đề cước phí.

Khuyến mãi Viettel vào gần dịp Noel diễn ra trên toàn quốc, hòa mình cùng không khí tưng bừng vui chơi khắp nơi, nhà mạng Viettel cũng muốn đem đến một niềm vui nho nhỏ cho khách hàng nhân ngày vàng mà không yêu cầu bất kỳ điều kiện gì. Chỉ cần mua thẻ cào về nạp đúng ngày này, quý khách hàng sẽ có cơ hội được gia tăng cho tài khoản của mình dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Chương trình khuyến  mãi chỉ áp dụng cho thuê bao di động hòa mạng trả trước đang hoạt động, thuê bao Homephone cụ thể như sau:

·         Thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều

·         Thuê bao di động bị khóa 1 chiều

·         Thuê bao di động bị khóa 2 chiều nhưng chưa bị thu hồi số.

– Phạm vi diễn ra chương trình khuyến mãi: toàn quốc

– Thời gian áp dụng khuyến mãi: duy nhất trong 1 ngày 20/12/2017, với khung giờ cụ thể từ 0:00 đến 23:59 

Nếu bạn đang muốn mua mã thẻ viettel online, hãy truy cập vào trang web Muathe123.vn để trải nghiệm dịch vụ

khuyen-mai-viettel-ngay-20-12-2017

Khuyến mãi Viettel 20/12/2017

Ưu đãi hấp dẫn của chương trình khuyến mãi Viettel 

Để gia tăng số dư tài khoản rõ rệt trong ngày này, quý khách hàng có thể tiến hành nạp thẻ theo bất kỳ hình thức nào mình muốn. Bạn có thể mua thẻ cào để nạp theo hình thức nạp thẻ giấy theo phương thức truyền thống hay còn gọi là thẻ cào vật lý.

Ngoài ra, nếu bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian để chạy ra ngoài mua thẻ cào giấy, thì bạn hãy tiến hành mua thẻ cào online tại trang web Banthe24h.vn. Đến với trang web, quý khách có thể dễ dàng sở hữu cho mình một mệnh giá thẻ cào ưng ý chỉ cần bạn có một thiết bị có kết nối internet vào bất kể thời gian cũng như địa điểm nào bạn muốn.

Như vậy, kho tài khoản kếch xù của quý khách hàng sẽ được nhân lên rất nhiều nếu quý khách hàng tiến hành nạp tiền vào đúng ngày này, ngày vàng khuyến mãi 20/12/2017.

Bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện cho bạn bè, người thân của mình thả ga đúng dịp giáng sinh này rồi nhé. Ngoài ra, nếu tài khoản của bạn rất nhiều, bạn hãy nhanh tay đăng ký cho mình một gói cước 3G/4G ưu đãi dung lượng data tốc độ cao để trải nghiệm những ứng dụng tiện ích mà nhà mạng dành tặng cho mình.

 Chương trình khuyến mãi Viettel ngày vàng 20/12/2017 như một cơn gió xoa dịu những lo lắng của khách hàng về vấn đề cước phí.